Tin tức giáo dục đặc biệt 26.7: Những bất ngờ nào về kết quả thi tốt nghiệp?

1 Thanh Niên Online
Thí sinh nên lưu ý những điều gì sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT là thông tin đáng quan tâm trong tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in Thanh Niên ngày mai (26.7).
Thí sinh thi tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT (đợt 1) sắp biết kết quả thi /// Độc Lập Thí sinh thi tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT (đợt 1) sắp biết kết quả thi - Độc Lập
Thí sinh thi tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT (đợt 1) sắp biết kết quả thi
Độc Lập
 Tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in Thanh Niên ngày mai (26.7) còn cho bạn đọc biết môn nào có điểm thi cao nhất, môn nào “đội sổ”, môn nào nhiều điểm 10; Những địa phương nào sẽ xét đặc cách tốt nghiệp cho thí sinh đủ điều kiện thi tốt nghiệp đợt 2; Có nên bỏ luôn kỳ tuyển sinh lớp 10?

Thí sinh xét tuyển đại học cần lưu ý gì?

Lúc 0 giờ ngày 26.7, các địa phương sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT đợt 1 của gần 1 triệu thí sinh cả nước. Kết quả kỳ thi này vừa được dùng để xét công nhận tốt nghiệp vừa xét tuyển vào các trường ĐH và CĐ.
Theo kế hoạch trong hướng dẫn này, các sở GD-ĐT sẽ tiến hành xét công nhận tốt nghiệp cho học sinh chậm nhất vào ngày 28.7, công bố kết quả tốt nghiệp chậm nhất ngày 30.7. Dự kiến các công việc này hoàn thành chậm nhất vào ngày 2.8.
Với những thí sinh dùng kết quả này để xét tuyển đại học, cần lưu ý cần theo dõi sát những thông báo mới của các trường ĐH, CĐ về việc xác nhận nhập học các phương thức khác. Bên cạnh đó cần lưu ý khả năng các trường ĐH điều chỉnh phương thức tuyển sinh cho phù hợp với tình hình mới.
Những hướng dẫn cần thiết này cho thí sinh sẽ có trong tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in Thanh Niên ngày mai (26.7).
Tin tức giáo dục đặc biệt 26.7: Những bất ngờ nào về kết quả thi tốt nghiệp? - ảnh 1

Thí sinh sau khi có điểm thi tốt nghiệp sẽ thực hiện các bước xét tuyển vào ĐH, CĐ

Độc Lập

Môn nào “đội sổ” trong kỳ thi tốt nghiệp năm nay?

Chiều 25.6, trước ngày công bố điểm thi tốt nghiệp THPT, Bộ GD-ĐT chủ trì toạ đàm, phân tích kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT của tất cả các môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.
Theo nguồn tin ban đầu của Thanh Niên, đã có số liệu môn có kết quả thi thấp nhất, cao nhất. Môn nào có nhiều điểm 10 nhất?...
Không ít thông tin bất ngờ xung quanh các môn thi sẽ có trong tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in Thanh Niên ngày mai (26.7).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tô Cường

Tô Cường

Tôi muốn xin chấm lại bài thi, thì phải liên hệ như thế nào

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm