Tọa đàm Visa du học Mỹ và chương trình trao đổi văn hóa Mỹ

3 Thanh Niên Online
Chứng minh khả năng tài chính ra sao tại cửa xin visa du học Mỹ nếu cha mẹ không thể chứng minh thu nhập bằng giấy tờ ? Chương trình trao đổi văn hóa có lợi thế gì cho du học sinh?
Các câu hỏi đó và rất nhiều thắc mắc của các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên muốn xin visa du học Mỹ sẽ được giải đáp tại tọa đàm Visa du học Mỹ và chương trình trao đổi văn hóa Mỹ, do Báo Thanh Niên tổ chức vào lúc 15 giờ ngày 24.8 Tọa đàm nằm trong khuôn khổ chương trình định kỳ Hành trình du học của Báo Thanh Niên.
Chương trình sẽ được phát trên trang web thanhnien.vn, kênh Facebook và YouTube của Báo Thanh Niên.
Tọa đàm Visa du học Mỹ và chương trình trao đổi văn hóa Mỹ - ảnh 1
Bà Mary Trechock - viên chức lãnh sự thuộc Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM
Đ.N.T
Trong phần một của chương trình, chính người phỏng vấn visa là bà Mary Trechock – viên chức lãnh sự thuộc Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM, sẽ tư vấn cho khán giả của Thanh Niên Online cách chuẩn bị tốt nhất cho một cuộc phỏng vấn xin visa du học Mỹ. Viên chức lãnh sự Mỹ xem xét những khía cạnh nào để cấp visa, có họ hàng làm nghề móng tay bên Mỹ có ảnh hưởng đến việc được cấp visa hay không, chuẩn bị gì khi gia hạn visa nếu bạn chuyển trường…? Tất cả những câu hỏi đó cùng các quan tâm khác của khán giả Thanh Niên Online sẽ được bà Trechock giải đáp.
Tọa đàm Visa du học Mỹ và chương trình trao đổi văn hóa Mỹ - ảnh 2
Ông Nguyễn Phương Thức, Trưởng đại diện Student Management Group tại Việt Nam chia sẻ tại chương trình
Trong phần 2 của chương trình, khán giả  sẽ được nghe tư vấn của ông Nguyễn Phương Thức, Trưởng đại diện Student Management Group tại Việt Nam. Đây là tổ chức chuyên về các chương trình trao đổi văn hóa cho học sinh THPT trên thế giới đến Mỹ. Ông Thức sẽ phân tích các vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm như chi phí, tiêu chuẩn tham gia chương trình giao lưu văn hóa, cơ hội tiếp tục học tập trên nước Mỹ sau chương trình này… Ngoài ra, các quan tâm khác của khán liên quan đến du học Mỹ, chẳng hạn chỗ ở, chọn trường, các lưu ý trong khi học… cũng sẽ được giải đáp.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyen Thi Loan

Nguyen Thi Loan

Chào anh Thức.
Sau khi tham gia chương trình trao đổi văn hóa, sinh viên trở về nhà và có đủ thời gian xin visa F1 hay không ạ?
Bích Thuận

Bích Thuận

Bổ ích và thú vị quá
Đam kim

Đam kim

Chào anh Thức,
Xin anh cho địa chỉ và số đt của tổ chức anh để được tư vấn cụ thể. Cám ơn anh nhiều. Trân trọng.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thầy Tường mong muốn trong tương lai sẽ mở thêm nhiều giờ học online miễn phí trong một ngày /// NHÂN VẬT CUNG CẤP>

Thầy trò thời 4.0: Livestream dạy học miễn phí

Là người trẻ năng động, anh Trần Trinh Tường khởi nghiệp với dự án trung tâm tiếng Anh Simple English và được nhiều bạn trẻ biết đến với những lớp học tiếng Anh online miễn phí mỗi đêm.

Giảng viên Huỳnh Phẩm Dũng Phát, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, có nhiều sáng kiến trong giảng dạy /// Lê Thanh>

Người thầy có 8 năm là Nhà giáo trẻ tiêu biểu

Làm thế nào để sinh viên cảm thấy thích thú và đam mê với những tiết học luôn là nỗi trăn trở của thầy Huỳnh Phẩm Dũng Phát (34 tuổi), giảng viên bộ môn địa lý kinh tế - xã hội, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM; người đã có 8 năm đạt danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu của Thành đoàn TP.HCM.