Tọa đàm Visa du học Mỹ và chương trình trao đổi văn hóa Mỹ

Đánh giá tác giả

3 Thanh Niên Online
Chứng minh khả năng tài chính ra sao tại cửa xin visa du học Mỹ nếu cha mẹ không thể chứng minh thu nhập bằng giấy tờ ? Chương trình trao đổi văn hóa có lợi thế gì cho du học sinh?
Các câu hỏi đó và rất nhiều thắc mắc của các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên muốn xin visa du học Mỹ sẽ được giải đáp tại tọa đàm Visa du học Mỹ và chương trình trao đổi văn hóa Mỹ, do Báo Thanh Niên tổ chức vào lúc 15 giờ ngày 24.8 Tọa đàm nằm trong khuôn khổ chương trình định kỳ Hành trình du học của Báo Thanh Niên.
Chương trình sẽ được phát trên trang web thanhnien.vn, kênh Facebook và YouTube của Báo Thanh Niên.
Tọa đàm Visa du học Mỹ và chương trình trao đổi văn hóa Mỹ - ảnh 1
Bà Mary Trechock - viên chức lãnh sự thuộc Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM
Đ.N.T
Trong phần một của chương trình, chính người phỏng vấn visa là bà Mary Trechock – viên chức lãnh sự thuộc Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM, sẽ tư vấn cho khán giả của Thanh Niên Online cách chuẩn bị tốt nhất cho một cuộc phỏng vấn xin visa du học Mỹ. Viên chức lãnh sự Mỹ xem xét những khía cạnh nào để cấp visa, có họ hàng làm nghề móng tay bên Mỹ có ảnh hưởng đến việc được cấp visa hay không, chuẩn bị gì khi gia hạn visa nếu bạn chuyển trường…? Tất cả những câu hỏi đó cùng các quan tâm khác của khán giả Thanh Niên Online sẽ được bà Trechock giải đáp.
Tọa đàm Visa du học Mỹ và chương trình trao đổi văn hóa Mỹ - ảnh 2
Ông Nguyễn Phương Thức, Trưởng đại diện Student Management Group tại Việt Nam chia sẻ tại chương trình
Trong phần 2 của chương trình, khán giả  sẽ được nghe tư vấn của ông Nguyễn Phương Thức, Trưởng đại diện Student Management Group tại Việt Nam. Đây là tổ chức chuyên về các chương trình trao đổi văn hóa cho học sinh THPT trên thế giới đến Mỹ. Ông Thức sẽ phân tích các vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm như chi phí, tiêu chuẩn tham gia chương trình giao lưu văn hóa, cơ hội tiếp tục học tập trên nước Mỹ sau chương trình này… Ngoài ra, các quan tâm khác của khán liên quan đến du học Mỹ, chẳng hạn chỗ ở, chọn trường, các lưu ý trong khi học… cũng sẽ được giải đáp.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Nguyen Thi Loan

Chào anh Thức.
Sau khi tham gia chương trình trao đổi văn hóa, sinh viên trở về nhà và có đủ thời gian xin visa F1 hay không ạ?

Bích Thuận

Bổ ích và thú vị quá

Đam kim

Chào anh Thức,
Xin anh cho địa chỉ và số đt của tổ chức anh để được tư vấn cụ thể. Cám ơn anh nhiều. Trân trọng.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<label>Infographic</label> Sách giáo khoa và vấn đề độc quyền>

Sách giáo khoa và vấn đề độc quyền

Vấn đề bỏ độc quyền sách giáo khoa (SGK) từ lâu đã được dư luận quan tâm, ủng hộ. Đặc biệt, tại phiên họp 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa qua, nhiều đại biểu băn khoăn và đề nghị Bộ GD-ĐT làm rõ có hay không hiện tượng độc quyền, lợi ích nhóm trong phát hành SGK.
 /// HOÀNG TRUNG>

Sách thí điểm giá cao, năm nào cũng sửa!

Bà Hoàng Thị Hoa, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục - Thanh niên - Thiếu niên - Nhi đồng của Quốc hội, cho biết sách VNEN và sách tiếng Việt lớp 1 CNGD được NXB GDVN chỉnh sửa, thay hằng năm, không sử dụng lại, gây lãng phí.