TP.HCM công bố điểm chuẩn lớp 10 vào ngày 4.7

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Dự kiến, phần mềm tính điểm chuẩn lớp 10 sẽ hoàn tất vào ngày 4.7 do vậy, TP.HCM công bố điểm chuẩn sớm hơn quy định
Phụ huynh chờ đón con tại hội đồng thi lớp 10 vào đầu tháng 6 /// B.THANH Phụ huynh chờ đón con tại hội đồng thi lớp 10 vào đầu tháng 6 - B.THANH
Phụ huynh chờ đón con tại hội đồng thi lớp 10 vào đầu tháng 6
B.THANH

Ngày 2.7, lãnh đạo Sở GD- ĐT TP.HCM cho biết, vào chiều ngày 4.7, Sở GD-ĐT sẽ họp thống nhất điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2018- 2019 với hiệu trưởng các trường THPT và trưởng phòng GD của 24 quận, huyện.

Được biết, hiện tại, phòng chuyên môn của Sở đang cho chạy phần mềm tính điểm chuẩn 3 nguyện vọng lớp 10, dự kiến vào trưa ngày 4.7 sẽ hoàn tất việc tính điểm cho từng nguyện vọng của khoảng 100 trường THPT công lập. Theo thông tin của lãnh đạo phòng chuyên môn thì điểm chuẩn năm nay có tăng hơn so với năm trước.

Và ngay sau buổi họp thống nhất với các trường, các quận, huyện kết thúc, dự kiến Sở sẽ công bố bảng điểm chuẩn vào lúc 14 giờ 30. Báo Thanh Niên sẽ cập nhật điểm chuẩn sớm nhất, bạn đọc có thể truy cập tại thanhnien.vn.

Những thí sinh trúng tuyển sẽ nộp hồ sơ nhập học tại trường THPT mình đã đăng ký nguyện vọng từ ngày 5.7 đến ngày 27.7.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh chọn mua sách giáo khoa tại Hà Nội /// Ảnh: Phạm Hùng>

Cần minh bạch khi tồn tại nhiều sách giáo khoa

Ông Đặng Tự Ân, Giám đốc Quỹ quốc gia về hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông, chia sẻ với phóng viên Thanh Niên xung quanh những việc phải làm để thực hiện được nhiều bộ sách giáo khoa cũng như Bộ GD-ĐT nên 'ứng xử' như thế nào với bộ sách giáo khoa do mình chủ trì.
Phụ huynh tìm mua sách giáo khoa /// Ngọc Dương>

Lòng tin

Dù một chương trình và nhiều SGK là một chủ trương đúng hướng, cần thiết nhưng nếu làm một cuộc khảo sát để lấy ý kiến ở nhà trường về chủ trương này, tôi cho rằng sẽ có một nửa trong tổng số GV và HS hoan nghênh ủng hộ, nửa còn lại dè dặt, nghi ngờ. Tại sao vậy?