TP.HCM kiểm tra chất lượng bếp ăn, căn tin trường học tại 6 quận

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Ngày 28.8, Sở GD-ĐT TP.HCM có công văn về việc kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các trường có bếp ăn bán trú ở 6 quận: 3, 5, 8, 11, Tân Bình và Bình Thạnh.
Bữa ăn được nấu trong bếp ăn tại một trường THCS ở TP.HCM  /// Ảnh: Thúy Hằng Bữa ăn được nấu trong bếp ăn tại một trường THCS ở TP.HCM - Ảnh: Thúy Hằng
Bữa ăn được nấu trong bếp ăn tại một trường THCS ở TP.HCM
Ảnh: Thúy Hằng

Công văn yêu cầu Trưởng phòng GD-ĐT các quận trên chỉ đạo các đơn vị có bếp ăn bán trú, suất ăn công nghiệp chuyển hồ sơ pháp lý liên quan đến thực phẩm đến Phòng GD-ĐT để phục vụ cho công tác kiểm tra. Sở GD-ĐT TP.HCM phối hợp với Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM kiểm tra thí điểm tại 6 quận trên trong năm học 2018 - 2019.

Đối với quận, huyện không kiểm tra thí điểm, Trưởng phòng GD-ĐT chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện tinh thần của 6 quận thí điểm để cung cấp hồ sơ khi kiểm tra. Trên cơ sở đó đảm bảo đến năm 2020 tất cả căn tin, bếp ăn tập thể, suất ăn công nghiệp trong trường học ở quận, huyện đều thực hiện 100% việc lấy nguồn thực phẩm đạt chuẩn theo quy định.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// HOÀNG TRUNG>

Sách thí điểm giá cao, năm nào cũng sửa!

Bà Hoàng Thị Hoa, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục - Thanh niên - Thiếu niên - Nhi đồng của Quốc hội, cho biết sách VNEN và sách tiếng Việt lớp 1 CNGD được NXB GDVN chỉnh sửa, thay hằng năm, không sử dụng lại, gây lãng phí.
Bức thư gửi ba mẹ /// Hồ Ly>

Tiết học văn đầy cảm xúc

Học sinh viết thư gửi ba mẹ trong tiếng nhạc không lời du dương, giáo viên bật khóc khi đọc những bài văn tràn đầy cảm xúc của học sinh... là những hình ảnh của một tiết học ngữ văn tại Trường THPT Trưng Vương (TP.HCM)