TP.HCM: Quận 10 tuyển 162 giáo viên, nhân viên

0 Thanh Niên Online
Ngày 23.7, Phòng Giáo dục quận 10, TP.HCM, công bố kế hoạch tuyển dụng giáo viên, nhân viên làm việc tại các trường mầm non, tiểu học, THCS cho năm học 2018 - 2019.
Tiết học toán tại Trường THCS Lạc Hồng (Quận 10, TP.HCM) /// B.THANH Tiết học toán tại Trường THCS Lạc Hồng (Quận 10, TP.HCM) - B.THANH
Tiết học toán tại Trường THCS Lạc Hồng (Quận 10, TP.HCM)
B.THANH

Theo đó, chỉ tiêu cụ thể đối với từng bậc học như sau: Bậc mầm non tuyển 32 giáo viên, 20 nhân viên; bậc tiểu học tuyển 49 giáo viên, 6 nhân viên; bậc THCS tuyển 47 giáo viên và các trường giáo dục đặc biệt tuyển 6 giáo viên, 2 nhân viên.

Hội đồng tuyển dụng quy định, người đăng ký tham gia tuyển dụng chỉ được đăng ký dự tuyển vào 1 vị trí việc làm, nếu đăng ký dự tuyển từ 2 vị trí việc làm trở lên trong cùng một đợt xét tuyển sẽ bị xóa tên trong danh sách dự tuyển hoặc hủy kết quả tuyển dụng.

Điều kiện ứng tuyển là các ứng viên có văn bằng, kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực, trường hợp người học tập được đào tạo theo hệ thống tín chỉ bảng điểm học tập theo thang điểm 4 phải có bản quy đổi về thang điểm 10 của cơ sở đào tạo, cấp bằng. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ GD-ĐT công nhận.

Chỉ tiêu tuyển dụng cụ thể như sau:
TP.HCM: Quận 10 tuyển 162 giáo viên, nhân viên - ảnh 1
TP.HCM: Quận 10 tuyển 162 giáo viên, nhân viên - ảnh 2
TP.HCM: Quận 10 tuyển 162 giáo viên, nhân viên - ảnh 3

Người dự tuyển các chức danh giáo viên phải đạt trình độ chuẩn theo quy định hiện hành tương ứng với ngạch giáo viên đăng ký dự tuyển, cụ thể: Có bằng tốt nghiệp từ trung cấp sư phạm trở lên hoặc có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học khác và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên mầm non, tiểu học, ưu tiên xét tuyển ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm. Có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng sư phạm trở lên hoặc có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học khác và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên trung học cơ sở, ưu tiên xét tuyển ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm.

Việc tuyển dụng viên chức được thực hiện thông qua hình thức thi tuyển bằng bài phỏng vấn kiến thức chung và phần thực hành xử lý tình huống bài giảng.

Ứng viên đăng ký tuyển dụng đến hết ngày 28.7. Phòng Giáo dục sẽ thông báo danh sách ứng viên đủ điều kiện thi tuyển dự kiến ngày 30.7. Thời gian tổ chức phỏng vấn dự kiến ngày 13 đến 14.8 và công bố kết quả vào ngày 20.8.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh trúng tuyển ĐH năm 2018 làm thủ tục nhập học /// NGỌC DƯƠNG>

Nhiều trường ĐH tuyển thẳng học sinh giỏi

Một phương thức quan trọng mà nhiều trường ĐH sẽ áp dụng trong năm 2019 là trực tiếp tuyển thẳng học sinh giỏi không qua thi tuyển. Có thể nói phương thức này là “cánh cửa rộng” lựa chọn trường, ngành học cho các học sinh giỏi.
Theo đánh giá của các chuyên gia, đào tạo chương trình trung cấp, CĐ cho học sinh tốt nghiệp THCS gặp nhiều khó khăn /// MỸ QUYÊN>

Học xong lớp 9 vào cao đẳng, nên hay không?

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đang khuyến khích các trường cao đẳng thí điểm đào tạo chương trình 9+4, 9+5 dành cho học sinh tốt nghiệp THCS để cấp bằng cao đẳng.