Triển lãm du học Mỹ được mong đợi - AEO TOUR 2018

0
Hội tụ những điều kiện tốt về môi trường sống, truyền thống học thuật xuất sắc, đa dạng ngành nghề đào tạo và nhiều học bổng hấp dẫn, du học Mỹ là một trong những lựa chọn hàng đầu của HSSV Việt Nam.
Chủ nhật này (16.9.2018) AEO TOUR - sự kiện triển lãm du học Mỹ sẽ cập bến TP.HCM. Với sự tham gia của 24 trường đại học, cao đẳng hàng đầu nước Mỹ, triển lãm hứa hẹn mang đến cho quý phụ huynh và học sinh sinh viên (HSSV) nhiều thông tin bổ ích, giúp định hướng nghề nghiệp, chọn ngành, chọn trường và tìm kiếm học bổng. Triển lãm cũng sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày thứ ba 18.9.2018. 
Ông Bob Allan, đại diện AEO TOUR cho biết: “Qua 31 năm hoạt động, AEO TOUR đã và sẽ tiếp tục là cầu nối mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam nhiều lựa chọn học tập đa dạng và bổ ích ở Mỹ. Triển lãm được tổ chức ở cả TP.HCM và Hà Nội trong tháng 9.2018 sẽ giúp học sinh sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch học tập của mình”.
Rất nhiều trường đại học dành sẵn học bổng học thuật cho sinh viên xuất sắc. HSSV đến tham dự cần mang theo bảng điểm của năm học gần nhất, bảng điểm của học kỳ gần nhất, chứng chỉ IELTS, TOEFL, PTE, SAT để được phỏng vấn và trao trực tiếp nhiều học bổng hấp dẫn ngay tại triển lãm.
Vào cửa tự do:
Tại TPHCM: Khách sạn Rex, chủ nhật 16.9.2018 từ 9:00 - 12:00
Tại Hà Nội: Khách sạn Deawoo, thứ ba, 18.9.18 từ 16:30-19:00
StudyLink - Tư vấn Du học Toàn diện, Trung thực, Tận tâm, Chuyên nghiệp.
Liên hệ: 0911714488 - 0936354166

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh chọn mua sách giáo khoa tại Hà Nội /// Ảnh: Phạm Hùng>

Cần minh bạch khi tồn tại nhiều sách giáo khoa

Ông Đặng Tự Ân, Giám đốc Quỹ quốc gia về hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông, chia sẻ với phóng viên Thanh Niên xung quanh những việc phải làm để thực hiện được nhiều bộ sách giáo khoa cũng như Bộ GD-ĐT nên 'ứng xử' như thế nào với bộ sách giáo khoa do mình chủ trì.
Phụ huynh tìm mua sách giáo khoa /// Ngọc Dương>

Lòng tin

Dù một chương trình và nhiều SGK là một chủ trương đúng hướng, cần thiết nhưng nếu làm một cuộc khảo sát để lấy ý kiến ở nhà trường về chủ trương này, tôi cho rằng sẽ có một nửa trong tổng số GV và HS hoan nghênh ủng hộ, nửa còn lại dè dặt, nghi ngờ. Tại sao vậy?
Một số học sinh tiểu học chảy máu mũi /// Chụp từ SCMP>

Nhiều học sinh chảy máu mũi đồng loạt

Giới hữu trách Trung Quốc đang bắt tay vào điều tra vụ nhiều học sinh tại các trường tiểu học ở hai tỉnh Hà Bắc và Hồ Bắc bị chảy máu mũi đồng loạt, nghi ngờ do lớp trải sân thể thao.