Triển lãm du học Mỹ được mong đợi - AEO TOUR 2018

0
Hội tụ những điều kiện tốt về môi trường sống, truyền thống học thuật xuất sắc, đa dạng ngành nghề đào tạo và nhiều học bổng hấp dẫn, du học Mỹ là một trong những lựa chọn hàng đầu của HSSV Việt Nam.
Chủ nhật này (16.9.2018) AEO TOUR - sự kiện triển lãm du học Mỹ sẽ cập bến TP.HCM. Với sự tham gia của 24 trường đại học, cao đẳng hàng đầu nước Mỹ, triển lãm hứa hẹn mang đến cho quý phụ huynh và học sinh sinh viên (HSSV) nhiều thông tin bổ ích, giúp định hướng nghề nghiệp, chọn ngành, chọn trường và tìm kiếm học bổng. Triển lãm cũng sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày thứ ba 18.9.2018. 
Ông Bob Allan, đại diện AEO TOUR cho biết: “Qua 31 năm hoạt động, AEO TOUR đã và sẽ tiếp tục là cầu nối mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam nhiều lựa chọn học tập đa dạng và bổ ích ở Mỹ. Triển lãm được tổ chức ở cả TP.HCM và Hà Nội trong tháng 9.2018 sẽ giúp học sinh sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch học tập của mình”.
Rất nhiều trường đại học dành sẵn học bổng học thuật cho sinh viên xuất sắc. HSSV đến tham dự cần mang theo bảng điểm của năm học gần nhất, bảng điểm của học kỳ gần nhất, chứng chỉ IELTS, TOEFL, PTE, SAT để được phỏng vấn và trao trực tiếp nhiều học bổng hấp dẫn ngay tại triển lãm.
Vào cửa tự do:
Tại TPHCM: Khách sạn Rex, chủ nhật 16.9.2018 từ 9:00 - 12:00
Tại Hà Nội: Khách sạn Deawoo, thứ ba, 18.9.18 từ 16:30-19:00
StudyLink - Tư vấn Du học Toàn diện, Trung thực, Tận tâm, Chuyên nghiệp.
Liên hệ: 0911714488 - 0936354166

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thầy Tường mong muốn trong tương lai sẽ mở thêm nhiều giờ học online miễn phí trong một ngày /// NHÂN VẬT CUNG CẤP>

Thầy trò thời 4.0: Livestream dạy học miễn phí

Là người trẻ năng động, anh Trần Trinh Tường khởi nghiệp với dự án trung tâm tiếng Anh Simple English và được nhiều bạn trẻ biết đến với những lớp học tiếng Anh online miễn phí mỗi đêm.

Giảng viên Huỳnh Phẩm Dũng Phát, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, có nhiều sáng kiến trong giảng dạy /// Lê Thanh>

Người thầy có 8 năm là Nhà giáo trẻ tiêu biểu

Làm thế nào để sinh viên cảm thấy thích thú và đam mê với những tiết học luôn là nỗi trăn trở của thầy Huỳnh Phẩm Dũng Phát (34 tuổi), giảng viên bộ môn địa lý kinh tế - xã hội, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM; người đã có 8 năm đạt danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu của Thành đoàn TP.HCM.