[TRỰC TUYẾN] Bí quyết ôn thi và chọn nguyện vọng vào lớp 10

2 Thanh Niên
Lúc 7 giờ đến 8 giờ 30 ngày 10.4, tại Trường THCS Lê Quý Đôn (số 9B Võ Văn Tần, phường 6, Q.3, TP.HCM) Báo Thanh Niên tổ chức chương tư vấn trực tuyến 'Bí quyết ôn thi và chọn nguyện vọng vào lớp 10'...
Chương trình diễn ra tại Trường THCS Lê Quý Đôn
Đào Ngọc Thạch

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2018 tại TP.HCM dự đoán nhiều áp lực do số học sinh lớp 9 tăng cao. Trước nhu cầu của đông đảo phụ huynh, học sinh về thông tin lớp 10, Báo Thanh Niên tổ chức chương tư vấn trực tuyến với chủ đề: Ôn thi và chọn nguyện vọng lớp 10. Chương trình sẽ trực tiếp ở các địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên. Chương trình có sự đồng hành với Trường Quốc tế Á Châu.

[TRỰC TUYẾN] Bí quyết ôn thi và chọn nguyện vọng vào lớp 10 - ảnh 1
[TRỰC TUYẾN] Bí quyết ôn thi và chọn nguyện vọng vào lớp 10 - ảnh 2
[TRỰC TUYẾN] Bí quyết ôn thi và chọn nguyện vọng vào lớp 10 - ảnh 3
Đông đảo học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn tham dự chương trình sáng nay
Đ.N.T

Chương trình diễn ra lúc 7 giờ đến 8 giờ 30 ngày 10.4 tại Trường THCS Lê Quý Đôn (số 9B Võ Văn Tần, phường 6, Q.3) với các khách mời là: Ông Nguyễn Minh Hoàng, Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng Sở GD-ĐT TP.HCM, ông Trần Mậu Minh, Nguyên hiệu trưởng Trường THCS Trần Văn Ơn (Q.1) - chuyên gia tư vấn học sinh cách chọn nguyện vọng cùng 3 giáo viên Đặng Hữu Trí, tổ toán Trường THCS Nguyễn Du (Q.1), giáo viên Trần Hữu Thắng, tổ tiếng Anh Trường THCS Lê Quý Đôn, giáo viên Đinh Thị Thu, tổ ngữ văn Trường THCS Lê Quý Đôn (Q.3).

 [TRỰC TUYẾN] Bí quyết ôn thi và chọn nguyện vọng vào lớp 10 - ảnh 4
Khách mời tham dự chương trình 
Đ.N.T

Các khách mời sẽ cung cấp cho phụ huynh, học sinh những thông tin mới nhất của kỳ thi, cách chọn nguyện vọng phù hợp với năng lực, điều kiện và bí quyết ôn thi, làm bài thi đạt kết quả cao. 

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Vu pham ngoc lan

Vu pham ngoc lan

Có công bằng không khi thi hsg ngày 29/3 thì ngày 30/3 mới Thông báo không cộng điểm . Văn bản thông tư gì cũng phải có thời gian để mọi người chuẩn bị. Phụ huynh mà biết trước thì không để con em mình tốn thời gian học trong đội tuyển từ cuối năm lớp 8 , gần hết năm lớp 9. Bài vở kiểm tra những môn còn lại thì cứ vắng đều đều trên trường . Vắng nhiều thì kiến thức đâu ra để thi học kỳ. Thầy giáo trả lời vòng vo , chẳng vô vấn đề chính của em hs thắc mắc . Chốt lại là làm theo pháp luật , em không được ý kiến . Dù ý kiến có hợp lý, thì bộ giáo dục đã ban hành các em không được chống đối nhé.
Tuán

Tuán

Trả lừi như đám vào tai các con.
Mà bỏ luôn cả việc cộng điểm rèn luyện đi. THi là thi, điểm chần mà cộng. Mấy năm học sinh giỏi toàn bố mẹ mua chứ mấy đứa học được.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh học trồng lúa để hiểu hơn những câu ca dao, tục ngữ về nông thôn /// LẠI PHÚC>

Học văn có lăn tăn?: Những tiết học 'nối văn với đời'

Nếu không hữu dụng tức thì cho việc làm văn thì cũng là bài học sống để dạy chữ không xa với dạy người... Đó là mong muốn của giáo viên dạy văn luôn trăn trở với nỗi lo học sinh sẽ không còn thấy môn học này cần cho cuộc sống.
Anh Hồ Thanh Bình và con /// T.B>

Cha mẹ dạy gì cho con?: Giúp con trưởng thành theo cách của con

'Khi già, chúng ta trở thành người cổ lỗ thì con chúng ta đang làm chủ cái xã hội hiện đại của nó, con sẽ biết phải làm gì để thích nghi, biết hơn chúng ta đấy. Nên hãy tôn trọng và tạo điều kiện cho con trưởng thành theo cách riêng của con'.