Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật TP.HCM dự kiến mở 8 ngành mới

0 Thanh Niên Online

Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật TP.HCM công bố phương án tuyển sinh năm 2019 với 1.050 chỉ tiêu bậc CĐ và 720 chỉ tiêu bậc trung cấp. Đặc biệt, trường dự kiến mở 8 ngành mới.

Học sinh tham gia chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên /// Đào Ngọc Thạch Học sinh tham gia chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên - Đào Ngọc Thạch
Học sinh tham gia chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên
Đào Ngọc Thạch

Thạc sĩ Phạm Đức Khiêm, Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật TP.HCM, thông tin: “Năm 2019, trường xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT và tương đương trở lên cho 13 ngành bậc CĐ và học sinh tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên cho 13 ngành bậc trung cấp. Trường dự kiến mở thêm 8 ngành gồm: logistics, marketing, quản trị du lịch và lữ hành, quản lý tòa nhà, thiết kế trang web, công nghệ thông tin (phần mềm), công nghệ may và may thời trang”.

Được biết, đối với học sinh tốt nghiệp THCS học trung cấp sẽ được miễn học phí 100%. Thời gian nhận hồ sơ từ 1.5 đến hết ngày 31.8. Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường, nộp trực tuyến tại địa chỉ http://tuyensinhonline.hotec.edu.vn hoặc gửi hồ sơ về trường qua đường bưu điện.

Thông tin ngành nghề và chỉ tiêu cụ thể như sau:

Bậc CĐ:
Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật TP.HCM dự kiến mở 8 ngành mới - ảnh 1
Bậc trung cấp:
Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật TP.HCM dự kiến mở 8 ngành mới - ảnh 2

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phần thưởng học sinh đã nhận /// Bảo Châu

Trường trao phần thưởng học sinh không đúng quy định?

Một phụ huynh cho biết phần thưởng của học sinh đạt giải ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quận sẽ bao gồm giấy khen và 200.000 đồng chứ không phải là một chiếc nón và 100.000 đồng như trường đã trao cho học sinh.