Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật TP.HCM xét tuyển 395 chỉ tiêu

0 Thanh Niên Online

Năm 2019, Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật TP.HCM xét tuyển 4 ngành và thi tuyển 9 ngành thuộc khối năng khiếu.

Học sinh tham gia chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên /// NGỌC DƯƠNG Học sinh tham gia chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên - NGỌC DƯƠNG
Học sinh tham gia chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên
NGỌC DƯƠNG

Bà Trương Nguyễn Ánh Nga, Hiệu trưởng nhà trường, thông tin: “Năm nay trường xét tuyển 395 chỉ tiêu cho 13 ngành. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là có thể đăng ký hồ sơ xét tuyển. Trường căn cứ vào điểm trung bình năm học lớp 12 đối với những ngành không có môn năng khiếu, và căn cứ vào điểm lớp 12 với điểm thi năng khiếu đối với những ngành nghệ thuật”.

Thời gian nhận hồ sơ từ 1.4 đến 3.6, thời gian thi và xét tuyển từ ngày 23-26.7. Thí sinh xét vào khối ngành nghệ thuật đến nhận giấy báo dự thi năng khiếu trực tiếp tại trường trước thời gian thi 10 ngày.

Bà Nga cho biết thêm trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển vào ngày 31.7

Thông tin cụ thể như sau:

Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật TP.HCM xét tuyển 395 chỉ tiêu - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô giáo Nguyễn Thị Hạ đã giảng dạy ở Trường tiểu học Xuân Đài - Phú Thọ được hơn 20 năm, thường xuyên kiêm nhiệm nhiều lớp cùng lúc /// CHÍ THUẬN

Tìm kiếm 'thế hệ giáo viên mới'

Sau 6 năm tổ chức, chương trình Chia sẻ cùng thầy cô tạo được dấu ấn đậm nét nhờ nỗ lực vinh danh những nhà giáo giỏi, những người thầy, cô tâm huyết với sự nghiệp trồng người trên khắp mọi miền Tổ quốc.
/form>