Trường đại học FPT có hiệu trưởng mới

0 Thanh Niên Online
Ông Nguyễn Khắc Thành, Phó tổng giám đốc FPT sẽ trở thành Hiệu trưởng của Trường đại học FPT từ ngày 1.1.2017.
Ông Nguyễn Khắc Thành Ông Nguyễn Khắc Thành
Ông Nguyễn Khắc Thành
Thông tin trên được công bố tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường đại học FPT. Theo đó, bộ máy lãnh đạo mới gồm ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT Education, ông Lê Trường Tùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị của ĐH FPT và ông Nguyễn Khắc Thành, Hiệu trưởng ĐH FPT. Trong nhiệm kỳ trước, tiến sĩ Đàm Quang Minh là người giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH FPT.
Trường đại học FPT có hiệu trưởng mới - ảnh 1

tin liên quan

Nên thi tốt nghiệp nhiều lần trong năm?
Ông Đàm Quang Minh (ảnh), Hiệu trưởng Trường ĐH FPT, cho rằng nếu tăng số lần thi tốt nghiệp thì việc thi cử sẽ không còn là áp lực nặng nề nữa.
Ông Nguyễn Khắc Thành sinh năm 1964, tốt nghiệp cử nhân Toán tại Đại học Tổng hợp quốc gia Matxcơva (MGU) năm 1987 và hoàn thành luận án phó tiến sĩ Toán Lý của trường này năm 1990. Hiện tại ông Thành đang là Phó tổng giám đốc FPT.
Cũng trong dịp này, FPT chính thức công bố việc ra mắt Tổ chức Giáo dục FPT cùng với chiến lược phát triển 2016 - 2025. Theo đó, Tổ chức Giáo dục FPT được định hướng là một hệ thống các trường thuộc các khối đào tạo khác nhau từ cấp trung học phổ thông, cao đẳng thực hành, đại học và sau đại học, các khối liên kết và trao đổi sinh viên quốc tế.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sổ sách là một trong những gánh nặng của giáo viên 	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Giảm áp lực sổ sách, lo 'phép vua thua lệ làng'

Chỉ thị chấn chỉnh lạm dụng hồ sơ, sổ sách tại các nhà trường ra đời đáp ứng được mong đợi lâu nay của nhiều nhà giáo. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người quan tâm là việc giám sát thực hiện ra sao vì lâu nay Bộ vẫn chấn chỉnh nhưng áp lực hồ sơ sổ sách ở không ít nơi vẫn là nỗi ám ảnh của giáo viên.
Học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân (TP.HCM) tham gia huấn luyện tại thao trường /// Bảo Châu

Học làm chiến sĩ

Trong ba ngày từ 21 đến 23.1, gần 500 nam sinh lớp 11 Trường THPT Bùi Thị Xuân (quận 1, TP.HCM) đã tham gia hoạt động trải nghiệm Một ngày của chiến sĩ tại Trung đoàn 31, Sư đoàn 309, Quân đoàn 4 (Đồng Nai).
Học sinh tiểu học làm thiệp tết cho ngày hội Xuân yêu thương /// B.THANH

Học sinh phải được... 'vui như tết'

Trong chuyên đề 'Thanh niên với việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc', chúng tôi đã có một khảo sát nho nhỏ với học sinh (HS) THPT về tết cổ truyền dân tộc.