Trường đại học quốc tế Hồng Bàng bắt đầu nhận hồ sơ thi đánh giá năng lực

4
Năm 2019, Trường đại học quốc tế Hồng Bàng sẽ tổ chức 3 đợt thi đánh giá năng lực kết hợp xét tuyển kết quả học THPT vào tháng 5, tháng 7 và tháng 8.

Đợt thi đầu tiên nhà trường nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 3.5

Đề thi và hình thức thi vừa tạo sự chủ động cho người học, giảm áp lực thi cử, mở rộng nguồn tuyển sinh cho trường, mà quan trọng hơn là kết quả thi còn giúp phân loại tuyển chọn được những thí sinh có định hướng nghề nghiệp rõ ràng và năng lực học tập tốt, chất lượng sinh viên của nhà trường vì thế cũng cao hơn.
Những những thí sinh đủ điều kiện dự thi THPT Quốc gia (THPT QG) 2019 theo quy định của Bộ GD-ĐT, hay học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng tốt nghiệp THPT QG
Những những thí sinh đủ điều kiện dự thi THPT Quốc gia (THPT QG) 2019 theo quy định của Bộ GD-ĐT, hay học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng tốt nghiệp THPT QG
Theo NGND-PGS-TS Hồ Thanh Phong - Hiệu trưởng Trường đại học quốc tế Hồng Bàng, đề thi sẽ do các thầy cô giáo uy tín ở cấp trung học phổ thông soạn, nội dung cũng nằm trong kiến thức học ở cấp độ này. Nội dung của đề thi sẽ có 50% câu hỏi ở mức độ bình thường, 20% câu hỏi ở mức độ khá khó, 20% câu hỏi ở mức độ khó và 10% còn lại ở mức độ rất khó.
Là một trong những thí sinh đầu tiên đăng ký nộp hồ sơ thi đánh giá năng lực đợt đầu tiên của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, một thí sinh chia sẻ: “Theo các thầy cô trong Ban tư vấn của trường, khác với kỳ thi THPT quốc gia, hình thức thi này giúp em không gặp áp lực lớn do quá trình luyện thi vất vả. Ngoài ra, em chỉ cần nắm vững kiến thức đã học, cộng với tư duy logic, kỹ năng phân tích, tổng hợp là có thể làm bài được”.
Trường đại học quốc tế Hồng Bàng sẽ tổ chức thi đánh giá năng lực kết hợp xét tuyển kết quả học tập THPT đợt 1 trong 2 ngày 11 - 12.5.2019 với các hồ sơ nộp từ nay đến hết ngày 3.5.
Trường đại học quốc tế Hồng Bàng bắt đầu nhận hồ sơ thi đánh giá năng lực - ảnh 2
Trường đại học quốc tế Hồng Bàng bắt đầu nhận hồ sơ thi đánh giá năng lực - ảnh 3

Đại học HIU có 5 phương thức xét tuyển vào đại học

Năm nay, Đại học Quốc tế Hồng Bàng vẫn dành 50% chỉ tiêu để xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2019, 10% chỉ tiêu xét kết quả học bạ THPT, 5% chỉ tiêu tuyển sinh theo kết quả kỳ thi SAT và 5% để xét tuyển thí sinh nước ngoài (hoặc học sinh Việt Nam học chương trình nước ngoài). Các thí sinh tìm hiểu thông tin về các phương thức xét tuyển và cách nộp hồ sơ tại đây.
 👉Phòng Tuyển sinh - Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
☎️: 028.7308. 3456 - Hotline: 0938.69.2015 - 0964.239.172
🏣215 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
🌐: http://hiu.vn/ Fanpage: hiu.vn

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Minh ngoc

Minh ngoc

Thi đánh giá năng lực môn nào vậy tác giả?
13679

13679

Chào bạn, thi đánh giá năng lực của HIU sẽ gồm các môn Toán, Văn, Lý, Hóa, SInh, Anh bạn nhé
babylove

babylove

Em thi SAT được 800 điểm, vậy em chỉ nộp chứng chỉ vào để xét tuyển chứ không cẩn phải thi nữa ạ?
13679

13679

Em hãy nộp hồ sơ trực tiếp hoặc trực tuyến để được xét tuyển vào trường em nhe!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Minh họa: DAD

Khen thưởng cần chú ý cảm xúc học sinh

Việc trao thưởng cho học sinh tiêu biểu những hộp quà rỗng vừa qua đã khiến học sinh, phụ huynh bức xúc. Dư luận xã hội lo ngại 'bệnh' hình thức tồn tại ngay trong một hoạt động lẽ ra có ý nghĩa đặc biệt với học trò sau một năm nỗ lực học tập.