Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn tuyển sinh nhiều ngành mới trình độ thạc sĩ

0
Ngày 23.3, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ ngành công nghệ thực phẩm khóa đầu tiên với 19 tân thạc sĩ.
Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ khóa đầu tiên của Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn sáng 23.3 /// Huỳnh Duyên Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ khóa đầu tiên của Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn sáng 23.3 - Huỳnh Duyên
Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ khóa đầu tiên của Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn sáng 23.3
Huỳnh Duyên
Các thạc sĩ tốt nghiệp đều đã đạt được thành tích tốt trong học tập và nghiên cứu.
Qua quá trình nỗ lực trong học tập và nghiên cứu, khóa 1 của chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thực phẩm có gần 90% học viên đạt thành tích từ khá trở lên. Trong đó, có 4 tân thạc sĩ được xếp loại xuất sắc và giỏi. Đáng nói, nhiều học viên có bài báo có giá trị đã được công bố.
Phát biểu tại buổi lễ, tiến sĩ Trương Quang Mùi, Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường, cho rằng tấm bằng thạc sĩ Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn trao đợt này càng có nhiều ý nghĩa hơn khi đây là khóa đào tạo và tốt nghiệp trình độ thạc sĩ đầu tiên của trường. Trường mong các tân thạc sĩ sẽ vận dụng kiến thức có được trong thời gian học tập và nghiên cứu trình độ thạc sĩ tại trường vào thực tế công việc của bản thân và để phục vụ cho sự nghiệp phát triển của đất nước.
Trong năm 2019, tiếp nối thành công của chương trình thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thực phẩm, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn dự kiến tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh và kỹ thuật xây dựng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một căn tin trường học Mỹ /// USCDCP

Bữa ăn 8 USD làm nên ‘người hùng’

Một nhân viên phục vụ ở căn tin trường học đã trở thành 'người hùng' sau khi bà bị sa thải vì cấp bữa ăn miễn phí cho một học sinh không đủ tiền ăn trưa ở trường học thuộc tiểu bang New Hamsphire (Mỹ).

Giáo dục là chìa khóa để nâng cao sức cạnh tranh /// Đào Ngọc Thạch

Việt Nam sắp 'vượt mặt' Malaysia?

Mới đây, người sử dụng mạng xã hội  tại Malaysia xôn xao trước nội dung trong một infographic  của Theedgemarkets.com với câu hỏi đặt ra liệu Việt Nam  sắp 'vượt mặt' Malaysia hay không?