Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố điểm trúng tuyển học bạ

Hà Ánh
Hà Ánh
04/08/2020 15:18 GMT+7

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã công bố điểm trúng tuyển cho phương thức xét tuyển học bạ đợt đầu tiên.

Chiều nay 4.8, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố điểm trúng tuyển các ngành bậc ĐH hệ chính quy năm 2020 theo phương thức xét học bạ.
Theo thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và truyền thông nhà trường, điểm trúng tuyển các ngành từ 18-23 điểm.
Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là công nghệ thực phẩm với 23 điểm. Nhiều ngành thuộc khối kinh tế và quản trị có điểm trúng tuyển từ 21-21,5 điểm như: quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, kế toán, tài chính ngân hàng, luật kinh tế…
Điểm trúng tuyển được tính bằng tổng điểm học bạ năm lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, không nhân hệ số, chưa bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có). Thí sinh trúng tuyển nếu có mức điểm bằng điểm trúng tuyển từng ngành và đã tốt nghiệp THPT.
Điểm trúng tuyển từng ngành như bảng sau:

Đồng thời, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM cũng thông báo nhận hồ sơ xét học bạ đợt 2 từ nay đến ngày 25.8 cho tất cả các ngành đào tạo ĐH với khoảng 800 chỉ tiêu. Điểm nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 bằng điểm trúng tuyển đợt 1 trở lên.

Trước đó, một số trường ĐH đã công bố điểm trúng tuyển đợt 1 cho phương thức ưu tiên xét tuyển, xét điểm quá trình học tập THPT năm 2020 như: Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM...
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.