Trường ĐH KHXH và NV TP.HCM có nữ hiệu trưởng

3 Thanh Niên
Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM vừa ký quyết định bổ nhiệm có thời hạn PGS-TS Ngô Thị Phương Lan, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM giữ chức hiệu trưởng trường này. 
PGS-TS Ngô Thị Phương Lan /// Trần Nam PGS-TS Ngô Thị Phương Lan - Trần Nam
PGS-TS Ngô Thị Phương Lan
Trần Nam
ĐH này cũng có quyết định GS-TS Võ Văn Sen thôi giữ chức hiệu trưởng do hết nhiệm kỳ.
Tính đến nay, PGS-TS Ngô Thị Phương Lan (44 tuổi, quê Long An) là hiệu trưởng nữ đầu tiên của trường ĐH này. Sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành đông phương học tại trường, bà theo học thạc sĩ nhân học văn hóa - xã hội tại ĐH Toronto (Canada) trước khi hoàn thành tiến sĩ chuyên ngành dân tộc học tại trường.
Từ năm 2013 đến nay, bà Lan giữ chức vụ phó hiệu trưởng phụ trách quản lý khoa học và sau ĐH, trước đó từng là giảng viên và phó trưởng khoa.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Văn Đăng

Lê Văn Đăng

Cạnh trường ĐHKhoa Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM là trường ĐH Sư Phạm TP.Hồ Chí Minh đã gần một năm nay vẫn chưa có hiệu trưởng mà chỉ có bà TS Nguyễn Thị Minh Hồng là phó hiệu trưởng phụ trách trường!
Phan Đình Huê

Phan Đình Huê

Cô giáo tươi trẻ và phúc hậu quá. Chúc mừng Tân Hiệu Trưởng ĐHKHXH -NH
LÊ VĂN ĐĂNG

LÊ VĂN ĐĂNG

Cạnh trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.Hồ Chí Minh là trường ĐH Sư Phạm TP.Hồ Chí Minh đã gần một năm nay vẫn chưa có Hiệu trưởng mới mà chỉ có bà TS Nguyễn Thị Minh Hồng là phó Hệu trưởng phụ trách nhà trường (từ 1-7-2017 cho đến khi có Quyết định của bộ trưởng về nhân sự Hiệu trưởng).

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM trong giờ thực hành /// Bảo Trân >

Sinh viên nên vào học từ mấy giờ?

Trước quy định bắt đầu giờ học lúc 6 giờ sáng của Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm khác nhau về giờ học phù hợp với sinh viên Việt Nam.

Với hình thức học mới, giúp chúng em nhớ tác phẩm lâu và sâu hơn /// Bảo Châu>

Học văn bằng cách vẽ tranh

Học sinh tự vẽ tranh, thể hiện khả năng kể truyện và cùng nhau phân tích nội dung, nghệ thuật tác phẩm... là cách truyền đạt mới của thầy Nguyễn Đức Uy, giáo viên Trường THCS Trần Văn Ơn (Q.1, TP.HCM) đang áp dụng tại trường.