Trường ĐH Kinh tế-luật công bố kết quả ưu tiên xét tuyển

0 Thanh Niên Online
Chiều 11.7. Trường ĐH Kinh tế-luật (ĐHQG TP.HCM) đã công bố kết quả trúng tuyển theo 3 phương thức xét tuyển.
Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2019 /// Độc Lập Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2019 - Độc Lập
Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2019
Độc Lập
Theo đó, phương thức 1 của trường là xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT với 38 hồ sơ. Đây là những thí sinh đã đạt giải nhất, nhì, ba kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia năm 2019 ở các môn có nằm trong tổ hợp môn xét tuyển vào trường.

Phương thức 2 là ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM với 1.883 hồ sơ đăng ký. Đây là những thí sinh là học sinh giỏi 3 năm liền hoặc thành viên đội tuyển tham dự kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia năm 2019, học tại 182 trường chuyên, năng khiếu hoặc các trường THPT tốp đầu cả nước.
Phương thức 3 là xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho các chương trình chất lượng cao bằng tiếng Anh, có 36 hồ sơ đăng ký. Đây là năm đầu tiên trường xét tuyển phương thức này với tối đa 20% chỉ tiêu từng chương trình đào tạo, dành cho thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.0 trở lên và có điểm trung bình học bạ 3 năm phổ thông đạt từ 7.0.
Các trường THPT có thí sinh trúng tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển nhiều nhất vào trường như sau: Trường THPT Gia Định (TP.HCM), Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (Bình Dương), Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên), Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu (An Giang), Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa (An Giang)...
Thí sinh tra cứu kết quả tại đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyên gia tham gia tư vấn giúp thí sinh tăng cơ hội trúng tuyển xét tuyển bổ sung vào các trường đại học /// Đào Ngọc Thạch

Cách lựa chọn tối ưu khi xét tuyển bổ sung

Ngày 16.8, tại chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến 'Cơ hội xét tuyển nguyện vọng bổ sung' của Báo Thanh Niên, các chuyên gia đã đưa ra những lời khuyên để thí sinh đạt được nguyện vọng trong đợt xét tuyển sắp tới.