Trường ĐH Kinh tế TP.HCM chưa đào tạo các ngành học mới

0
Theo lãnh đạo Phòng Đào tạo Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, năm nay trường có xin phép Bộ GD-ĐT được tuyển sinh và đào tạo các ngành học mới, bao gồm ngành marketing, kinh doanh quốc tế (trước đây là chuyên ngành của ngành quản trị kinh doanh) và kiểm toán (trước đây là chuyên ngành của ngành kế toán - kiểm toán).

Tuy nhiên, đến nay Bộ GD-ĐT vẫn đang thẩm định và chưa chính thức cấp phép cho trường đào tạo những ngành này trong mùa tuyển sinh năm nay. Vì thế, những thông tin về ngành học của trường này trong tài liệu “Những điều cần biết...” do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành là chính xác.

Đ.Nguyên

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân sinh viên làm thủ tục nhập học năm học 2019-2020 /// Ngọc Dương

Để tân sinh viên vượt qua nỗi lo tiếng Anh

Một trong những nỗi lo của tân sinh viên (SV), nhất là SV ở các vùng nông thôn, về việc học tập trong môi trường ĐH là học tiếng Anh như thế nào để thi đầu vào cũng như đạt chuẩn đầu ra sau này.
Theo Bộ GD-ĐT, lộ trình đến năm học 2020-2021, đảm bảo 100% học sinh khối lớp 1 học 2 buổi/ngày /// Ngọc Dương

Có nơi chỉ hơn 20% trường tiểu học dạy 2 buổi/ngày

Ông Thái Văn Tài, quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục tiểu học (Bộ GD-ĐT), cho biết việc tổ chức dạy học đối với học sinh (HS) lớp 1 từ năm học 2020 - 2021 theo hướng bắt buộc 2 buổi/ngày, mỗi ngày bố trí không quá 7 tiết học, mỗi tiết 35 phút; tối thiểu là 9 buổi/tuần với 32 tiết/tuần.