Trường ĐH Kinh tế-luật công bố điểm chuẩn và xét tuyển bổ sung

0 Thanh Niên Online

Trường ĐH Kinh tế-luật vừa công bố điểm chuẩn các ngành xét theo kết quả thi THPT quốc gia năm nay. >>> Bạn đọc xem thêm điểm chuẩn 2018 TẠI ĐÂY

Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2018 /// Ngọc Dương Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2018 - Ngọc Dương
Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2018
Ngọc Dương

Theo đó, điểm trung bình trúng tuyển vào trường là 22,06. Trong đó, điểm trung bình khối ngành kinh tế là 22,06; khối ngành quản lý là 22,3 và khối ngành luật là 21,42 điểm.

Ngành có điểm chuẩn cao nhất là kinh tế quốc tế, kinh tế đối ngoại với 23,6 điểm. Năm nay trường không tuyển bổ sung đối với các chương trình tại TP.HCM. Tuy nhiên, trường sẽ xét tuyển nguyện vọng bổ sung với các chương trình đào tạo tại Phân hiệu ĐH Quốc gia TP.HCM ở Bến Tre. Cụ thể, trường sẽ xét tuyển bổ sung 90 chỉ tiêu đối với các thí sinh đạt từ 18,5 điểm trở lên.

Thí sinh có điểm thi cao nhất của trường năm nay là em Nguyễn Thị Ánh (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) với điểm thi 26,25 điểm, trúng tuyển ngành kinh tế quốc tế (chưa tính điểm ưu tiên).

>>> Bạn đọc xem thêm điểm chuẩn 2018 TẠI ĐÂY

Điểm chuẩn từng ngành của trường như bảng sau:

Trường ĐH Kinh tế-luật công bố điểm chuẩn và xét tuyển bổ sung - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PGS-TS Vũ Hải Quân, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM,  cho biết sẵn sàng đồng hành với các trường ngoài hệ thống trong việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào /// Đào Ngọc Thạch >

Có nên thành lập trung tâm khảo thí quốc gia ?

Sau năm 2020, các trường ĐH sẽ tuyển sinh ra sao? Có cần thành lập các trung tâm khảo thí để thực hiện việc xét tuyển cho các trường? Đây cũng là vấn đề được đặt ra tại hội thảo.