Trường ĐH Kinh tế-luật công bố điểm chuẩn và xét tuyển bổ sung

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online

Trường ĐH Kinh tế-luật vừa công bố điểm chuẩn các ngành xét theo kết quả thi THPT quốc gia năm nay. >>> Bạn đọc xem thêm điểm chuẩn 2018 TẠI ĐÂY

Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2018 /// Ngọc Dương Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2018 - Ngọc Dương
Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2018
Ngọc Dương

Theo đó, điểm trung bình trúng tuyển vào trường là 22,06. Trong đó, điểm trung bình khối ngành kinh tế là 22,06; khối ngành quản lý là 22,3 và khối ngành luật là 21,42 điểm.

Ngành có điểm chuẩn cao nhất là kinh tế quốc tế, kinh tế đối ngoại với 23,6 điểm. Năm nay trường không tuyển bổ sung đối với các chương trình tại TP.HCM. Tuy nhiên, trường sẽ xét tuyển nguyện vọng bổ sung với các chương trình đào tạo tại Phân hiệu ĐH Quốc gia TP.HCM ở Bến Tre. Cụ thể, trường sẽ xét tuyển bổ sung 90 chỉ tiêu đối với các thí sinh đạt từ 18,5 điểm trở lên.

Thí sinh có điểm thi cao nhất của trường năm nay là em Nguyễn Thị Ánh (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) với điểm thi 26,25 điểm, trúng tuyển ngành kinh tế quốc tế (chưa tính điểm ưu tiên).

>>> Bạn đọc xem thêm điểm chuẩn 2018 TẠI ĐÂY

Điểm chuẩn từng ngành của trường như bảng sau:

Trường ĐH Kinh tế-luật công bố điểm chuẩn và xét tuyển bổ sung - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

GS Trương Nguyện Thành đạp xe xuyên miền Trung để lồng ghép các bài học dạy con /// NVCC>

Cha mẹ dạy gì cho con?: Đừng cố gắng thành công!

Con người sinh ra thường nghĩ về mình trước, cái được và mất cho mình trước khi nghĩ đến người khác. Do đó, nếu con nghĩ về người khác trước khi nghĩ cho mình thì tất nhiên con sẽ thành công.
Trường ĐH Hoa Sen /// Đ.N>

Trường ĐH Hoa Sen sẽ có chủ mới?

Sáng 16.10, một nguồn tin từ Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), xác nhận với phóng viên Thanh Niên nơi này đã mua đủ số cổ phần cần thiết (51% trở lên) để sở hữu Trường ĐH Hoa Sen.
Trụ sở NXB Giáo dục VN ở Hà Nội và có thêm 11 dự án cơ sở vật chất được đưa vào kế hoạch “lên đời” cùng với đề nghị tăng giá SGK /// Ảnh: Ngọc Thắng>

Cần làm rõ nhiều vấn đề tại NXB Giáo dục VN

NXB Giáo dục VN công bố mảng kinh doanh độc quyền sách giáo khoa lỗ bình quân trên dưới 40 tỉ đồng/năm và kiến nghị tăng giá 'để đảm bảo doanh thu bù đắp chi phí'. Tuy nhiên, cách kinh doanh trong thực tế của đơn vị này có nhiều vấn đề cần phải làm rõ.