Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long khai giảng

1 Thanh Niên
Sáng nay (11.11), Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018. 
Là đơn vị trực thuộc Bộ LĐ-TB-XH, Trường đào tạo giáo viên dạy nghề và cán bộ kỹ thuật đa ngành có trình độ sau ĐH và ĐH, CĐ; là trung tâm bồi dưỡng và đánh giá kỹ năng nghề, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu của khu vực phía nam trên các lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp và công nghệ kỹ thuật.
PGS-TS Cao Hùng Phi, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết trường hiện đào tạo 25 ngành trình độ thạc sĩ, 19 ngành ĐH và 35 ngành bậc CĐ.
Năm 2017, Trường được Bộ GD-ĐT giao nhiệm vụ cùng với 4 trường ĐH sư phạm kỹ thuật trong cả nước thực hiện Đề án đổi mới chương trình sách giáo khoa giáo dục phổ thông.
Trường cũng tổ chức các khóa bồi dưỡng sư phạm dạy nghề, bồi dưỡng kỹ năng dạy thực hành cho các cơ sở; liên kết đào tạo CĐ, ĐH tại các tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Trà Vinh, Kiên Giang, Bến Tre, An Giang, Gia Lai, Đồng Nai...

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

hoangkim

Tỉnh nào cũng có trường đại học biết học ở đâu đây ?

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đại diện các trường tham gia tư vấn tại Báo Thanh Niên ngày 17.7  /// Ảnh: Ngọc Dương>

Cơ hội cho thí sinh cận điểm sàn

Ngày 17.7, tại buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Điểm sàn và sự lựa chọn của thí sinh', các chuyên gia đã đưa ra những lưu ý quan trọng cho thí sinh khi các trường công bố điểm sàn xét tuyển.