Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố điểm sơ tuyển vào đại học

5 Thanh Niên Online

Trường ĐH Tôn Đức Thắng vừa công bố mức điểm thí sinh đạt điều kiện sơ tuyển vào trường theo hình thức xét học bạ và ưu tiên xét tuyển.

Thí sinh đăng ký dự thi và xét tuyển năm nay /// Đào Ngọc Thạch Thí sinh đăng ký dự thi và xét tuyển năm nay - Đào Ngọc Thạch
Thí sinh đăng ký dự thi và xét tuyển năm nay
Đào Ngọc Thạch
Chiều nay (15.6), Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố kết quả sơ tuyển các ngành đào tạo ĐH chính quy năm 2021 theo 2 phương thức xét tuyển riêng của trường.
Theo đó, điểm sơ tuyển phương thức xét tuyển dựa vào quá trình học tập THPT đợt 1 như bảng sau:
Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố điểm sơ tuyển vào đại học - ảnh 1
Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố điểm sơ tuyển vào đại học - ảnh 2
Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố điểm sơ tuyển vào đại học - ảnh 3
Đây là tổng điểm theo thang điểm 40, trong đó có nhân hệ số 2 môn chính của tổ hợp xét tuyển từng ngành. Thí sinh xét tuyển vào các ngành bằng tổ hợp môn có môn năng khiếu, vào chương trình ĐH bằng tiếng Anh đã nộp hồ sơ dự thi năng lực tiếng Anh, trường công bố kết quả sơ tuyển sau khi tổ chức kỳ thi năng khiếu và năng lực tiếng Anh.
Trường ĐH Tôn Đức Thắng cũng công bố kết quả sơ tuyển với phương thức ưu tiên xét tuyển theo quy định riêng của trường này.
Trong đó, điểm đạt sơ tuyển với thí sinh các trường THPT chuyên và một số trường trọng điểm tại TP.HCM, thí sinh đạt thành tích học sinh giỏi như sau:
Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố điểm sơ tuyển vào đại học - ảnh 4
Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố điểm sơ tuyển vào đại học - ảnh 5
Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố điểm sơ tuyển vào đại học - ảnh 6
Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố điểm sơ tuyển vào đại học - ảnh 7
Điểm đạt sơ tuyển dành cho thí sinh ưu tiên xét tuyển có chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên hoặc tương đương như sau:
Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố điểm sơ tuyển vào đại học - ảnh 8
Ngoài ra, điều kiện đạt sơ tuyển của phương thức ưu tiên xét tuyển với thí sinh tốt nghiệp THPT tại nước ngoài xét tuyển thẳng vào chương trình đại học bằng tiếng Anh, là đạt điểm trung bình lớp 12 từ 6,5 trở lên. Nếu tốt nghiệp THPT tại các nước không sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.0 hoặc đạt cấp độ từ B1 trở lên của bài thi năng lực tiếng Anh do trường tổ chức.
Thí sinh học chương trình quốc tế tại các trường quốc tế ở Việt Nam xét tuyển thẳng vào chương trình ĐH bằng tiếng Anh phải đạt điểm trung bình từng học kỳ của 5 học kỳ đầu bậc THPT từ 6,5 trở lên và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.0 hoặc đạt cấp độ từ B1 trở lên của bài thi năng lực tiếng Anh do trường tổ chức.
Thí sinh có chứng chỉ SAT, A-Level, IB, ACT xét tuyển thẳng vào chương trình ĐH bằng tiếng Anh cần đạt SAT từ 1440/2400 hoặc 960/1600 trở lên; A-Level điểm mỗi môn thi theo 3 môn trong tổ hợp từ C(E-A*), IB từ 24/42, ACT từ 21/36 trở lên và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.0 hoặc đạt cấp độ từ B1 trở lên của bài thi năng lực tiếng Anh do trường tổ chức.
Các thí sinh đạt điều kiện sơ tuyển vào Trường ĐH Tôn Đức Thắng được xét đủ điều kiện trúng tuyển khi được công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021. Từ ngày 31.7 - 1.8, thí sinh đạt điều kiện sơ tuyển bắt đầu xác nhận nguyện vọng nhập học theo hình thức trực tuyến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
La Thu Thảo

La Thu Thảo

Mình muốn tìm hiểu hệ Cao đẳng Tôn Đức Thắng.Mong Nhà Trường tư vấn.
Kyo

Kyo

Các trường đại học không được đào tạo các bậc thấp hơn (cao đẳng, trung cấp) nữa nha bạn
Minh Châu

Minh Châu

Mọi người cứ nói Tôn Đức Thắng do lấy điểm học bạ nữa nên điểm THPTQG mới cao lên, cái này cũng đúng, có lẽ đây là 1 chiêu hay của trường nhưng tính ra điểm học bạ lấy cũng đâu thấp nhỉ? Mình thích Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc nên để ý thấy 3 năm nay trường toàn lấy trên 35 điểm, nếu không nhân đôi tiếng Anh cũng không thấp, thử chia 4 thì cũng gần 9 điểm 1 môn mà là trung bình của 6 học kỳ (chứ không phải lấy mỗi năm 12 như nhiều trường khác). Dù sao mình vẫn đánh giá chất lượng đào tạo của 1 trường ĐH qua cái đầu ra chứ không phải đầu vào =)) Vào dễ ra khó mới hay chứ, lúc vào trường học cũng không gì nổi bật mà ra trường tiến bộ nhiều mới chứng minh trường đó đào tạo giỏi. Mới vào trường đã giỏi rồi, tốt nghiệp giỏi thì có thể do bạn đó cố gắng thôi chứ không hẳn vì trường. Dù dạo này nhiều drama nhưng cứ bị thích trường á, môi trường học tập phù hợp với NHU CẦU của mình và gia đình nên dù ai nói ngả nói nghiêng mình vẫn quyết định bằng mọi cách vào đc trường :)) Đây là nguyện vọng 1 và nguyện vọng duy nhất của mình vì với mình thì "không có tốt nhất, chỉ có phù hợp nhất".
le***@gmail.com

le***@gmail.com

Còn xét học bạ đợt 2 không ạ
Qui Nhân

Qui Nhân

Dạ khi nào có điểm sàn ạ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm