Trường ĐHKH Tự nhiên TP.HCM mở lớp lập trình sáng tạo cho học sinh hè 2017

0
Mùa hè sẽ ý nghĩa hơn khi học sinh được trải nghiệm các hoạt động lập trình, sáng tạo, giúp xây dựng tình yêu dành cho khoa học và công nghệ tại một ngôi trường ĐH có truyền thống lâu đời về khoa học - công nghệ.
Các bạn trẻ say mê khám phá robot trong một buổi sinh hoạt CLB Robotics Các bạn trẻ say mê khám phá robot trong một buổi sinh hoạt CLB Robotics
Các bạn trẻ say mê khám phá robot trong một buổi sinh hoạt CLB Robotics
Trong mùa hè 2017, câu lạc bộ Robotics - IoT (CLB) thuộc Phòng thí nghiệm Trí tuệ nhân tạo, Trường ĐHKH Tự nhiên TP.HCM sẽ mở các khóa học về lập trình và sáng chế robot dành cho các em từ lứa tuổi tiểu học đến đại học. Các khóa học gồm: Lắp ráp và lập trình Robot (WEDO, MINDSROTMS, Robot NAO), Lắp ráp và lập trình Internet vạn vật (Andruino), Lập trình sáng tạo app (Scratch, Java) và CLB robotics.
Được trang bị nhiều thiết bị robot và IoT hiện đại, được hướng dẫn và giảng dạy bởi các giảng viên và sinh viên có nhiều kinh nghiệm, CLB là sân chơi trí tuệ cho các em đam mê sáng tạo, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu về Robotics & IoT tại TP.HCM.
Năm 2015 và 2016 các thành viên CLB Robotics - IoT đã dự vòng chung kết giải vô địch robot thế giới WRO tại Qatar và Ấn Độ. Năm 2017, các em đã đạt giải cao nhất bảng 10 - 11 tuổi tại cuộc thi KH ứng dụng 2017 và là đại diện Việt Nam dự cuộc thi First Lego League châu Á - TBD diễn ra vào tháng 7 tại Sydney (Úc).
Khóa học hè khai giảng từ ngày 10.7.2017.
Liên hệ: (028)38325929 / 0907014498;
Email: robotics@hcmus.edu.vn;

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm