Trường Đông Du tuyển sinh lớp dự bị du học Nhật Bản

3
Ông Nguyễn Đức Hòe - Hiệu trưởng Trường Nhật ngữ Đông Du (TP.HCM) cho biết trường bắt đầu tuyển 200 học viên lớp dự bị du học Nhật Bản khóa 2013, trong đó có 20 suất miễn phí cho những em nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

Đối tượng tuyển gồm: HS đã tốt nghiệp THPT, trung cấp nghề, CĐ và ĐH có nhu cầu du học CĐ, ĐH hoặc cao học tại Nhật Bản. Trong thời gian 1 năm (từ 6.8.2012) trường sẽ dạy cho học viên tiếng Nhật đến trình độ N3, đồng thời bồi dưỡng các môn toán, lý, hóa bằng tiếng Nhật.

Tuyển sinh trên cả nước, thời hạn nộp đơn đến 25.6. Để biết chi tiết, xem tại địa chỉ dongdu.edu.vn hoặc dongdu.org.

Nguyễn Thông

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
nguyễn thị thương

nguyễn thị thương

thầy ơi cho con hỏi về điều kiện tham gia thi tuyển vào lớp dự bị du học Nhật Bản năm 2013 của trường nhật ngữ đông du là cần có những điều kiện gì vậy thầy?? mong thầy trả lời chi tiết giúp em. em cảm ơn thầy trước.
Hoàng Ngọc Chiến

Hoàng Ngọc Chiến

@Nguyễn Thanh Duy: Bạn muốn học ngành công nghệ sinh học thì cần học tốt ba môn toán,lí và đặc biệt là hóa( Hóa hữu cơ và vô cơ). Khi sang Nhật để thi vào các trường Đại học ở Nhật thì bạn phải thi 1 kỳ thi dành cho DHS gồm 4 môn tiếng nhật,toán lí, hóa(( tất cả đều bằng tiếng nhật). Ngoài ra có nhiều trường bắt bạn phải có bảng điểm thì toiec, toefl, nên bạn cũng cần phải học tốt cả tiếng anh nữa. Sau khi nộp hồ sơ thi tuyển,tuy theo từng trường đại học,có trường chỉ thi phỏng vấn và xét hồ sơ,có những trường ngoài phỏng vấn,xét hồ sơ thì còn phải thi thêm toán lí hóa. @Nguyễn Thị Trâm: Bạn có thể tham khảo link sau http://www.dongdu.edu.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=291&Itemid=73
Mỹ

Mỹ

Cho em hỏi là muốn đăng kí học tiếng Nhật ở trường thì phải làm sao ạ.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nụ cười hạnh phúc của giáo viên khi đọc lời chúc trên thiệp /// Bảo Châu>

Học sinh làm thiệp tri ân thầy cô

Để chuẩn bị cho ngày lễ đặc biệt 20.11 của thầy cô, học sinh TP.HCM, từ tiểu học cho đến THPT thể hiện sự sáng tạo qua từng tấm thiệp để gửi gắm lòng tri ân đến những 'người đưa đò thầm lặng'.