Tuyển 300 tiếp viên hàng không trong ngày hội việc làm

0 Thanh Niên Online
Quá trình tuyển dụng này sẽ diễn ra trong ngày hội việc làm dành cho sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM do Trường ĐH Văn Lang tổ chức vào ngày 14.5.
Sinh viên tham gia ngày hội việc làm do một trường ĐH tổ chức Sinh viên tham gia ngày hội việc làm do một trường ĐH tổ chức
Sinh viên tham gia ngày hội việc làm do một trường ĐH tổ chức
Theo đó, sẽ có gần 3.000 vị trí việc làm được doanh nghiệp tuyển dụng trong ngày hội này liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau như: truyền thông, kinh tế, kiến trúc, mỹ thuật, kỹ thuật công nghệ…
Cụ thể sẽ có 30 vị trí công việc liên quan đến lĩnh vực truyền thông cần tuyển mới như: phóng viên, biên tập viên, SEO… Một ngân hàng cũng cần tuyển tới hơn 300 vị trí liên quan đến giao dịch viên, chuyên viên quan hệ khách hàng… Ngoài ra còn nhiều công việc liên quan đến các lĩnh vực khác như: kinh tế, khách sạn, kiến trúc, công nghệ thông tin, xây dựng, môi trường…
Đáng lưu ý, Vietnam Airlines sẽ tuyển tới 300 tiếp viên hàng không với tiêu chí ngoại hình đẹp và không giới hạn ngành đào tạo.
Tham dự ngày hội, sinh viên sẽ được tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại các đơn vị này.
Trước đó, hơn 70 doanh nghiệp cũng đã thực hiện phỏng vấn trực tuyến sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp do Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) tổ chức ngày 12.5.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô Thanh Hương (áo dài) được học sinh gọi là "mẹ hiền" /// H.T>

Chạm vào trái tim học trò

Dạy dỗ học sinh cá biệt chưa bao giờ dễ dàng. Thế nhưng nhiều giáo viên đã thành công trong việc cảm hóa học trò bằng phương pháp đặc biệt xuất phát từ trái tim bao dung và chia sẻ.

Thí sinh làm thủ tục đăng ký nhập học tại Trường ĐH Sư phạm TP.HCM năm nay /// Đào Ngọc Thạch>

Cấp sinh hoạt phí có hút người giỏi vào sư phạm?

Sinh viên sư phạm sau khi ra trường làm việc tối thiểu 5 năm trong ngành sẽ không phải trả lại khoản vay tín dụng sư phạm. Có nghĩa, không chỉ miễn học phí như trước đây, sinh viên sư phạm còn được cấp thêm sinh hoạt phí tối đa 3,5 triệu đồng/tháng.