Tuyển 300 tiếp viên hàng không trong ngày hội việc làm

0 Thanh Niên Online
Quá trình tuyển dụng này sẽ diễn ra trong ngày hội việc làm dành cho sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM do Trường ĐH Văn Lang tổ chức vào ngày 14.5.
Sinh viên tham gia ngày hội việc làm do một trường ĐH tổ chức Sinh viên tham gia ngày hội việc làm do một trường ĐH tổ chức
Sinh viên tham gia ngày hội việc làm do một trường ĐH tổ chức
Theo đó, sẽ có gần 3.000 vị trí việc làm được doanh nghiệp tuyển dụng trong ngày hội này liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau như: truyền thông, kinh tế, kiến trúc, mỹ thuật, kỹ thuật công nghệ…
Cụ thể sẽ có 30 vị trí công việc liên quan đến lĩnh vực truyền thông cần tuyển mới như: phóng viên, biên tập viên, SEO… Một ngân hàng cũng cần tuyển tới hơn 300 vị trí liên quan đến giao dịch viên, chuyên viên quan hệ khách hàng… Ngoài ra còn nhiều công việc liên quan đến các lĩnh vực khác như: kinh tế, khách sạn, kiến trúc, công nghệ thông tin, xây dựng, môi trường…
Đáng lưu ý, Vietnam Airlines sẽ tuyển tới 300 tiếp viên hàng không với tiêu chí ngoại hình đẹp và không giới hạn ngành đào tạo.
Tham dự ngày hội, sinh viên sẽ được tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại các đơn vị này.
Trước đó, hơn 70 doanh nghiệp cũng đã thực hiện phỏng vấn trực tuyến sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp do Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) tổ chức ngày 12.5.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong vừa học vừa bịt mũi  /// Đức Nhật>

Bịt mũi ngồi học

Ngày 19.9, ông Trịnh Xuân Giáp, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Hồng Phong (xã Ia Krêl, H.Đức Cơ, Gia Lai), cho biết nhiều năm nay học sinh của trường phải 'học chung' với nạn ô nhiễm môi trường.
Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga phát biểu tại phiên họp /// Quang Khánh>

Có lợi ích nhóm trong biên soạn và phát hành SGK?

Đó là băn khoăn của nhiều cử tri được đại biểu Quốc hội chuyển tới Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn sáng 19.9.