Tuyển 300 tiếp viên hàng không trong ngày hội việc làm

0 Thanh Niên Online
Quá trình tuyển dụng này sẽ diễn ra trong ngày hội việc làm dành cho sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM do Trường ĐH Văn Lang tổ chức vào ngày 14.5.
Sinh viên tham gia ngày hội việc làm do một trường ĐH tổ chức Sinh viên tham gia ngày hội việc làm do một trường ĐH tổ chức
Sinh viên tham gia ngày hội việc làm do một trường ĐH tổ chức
Theo đó, sẽ có gần 3.000 vị trí việc làm được doanh nghiệp tuyển dụng trong ngày hội này liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau như: truyền thông, kinh tế, kiến trúc, mỹ thuật, kỹ thuật công nghệ…
Cụ thể sẽ có 30 vị trí công việc liên quan đến lĩnh vực truyền thông cần tuyển mới như: phóng viên, biên tập viên, SEO… Một ngân hàng cũng cần tuyển tới hơn 300 vị trí liên quan đến giao dịch viên, chuyên viên quan hệ khách hàng… Ngoài ra còn nhiều công việc liên quan đến các lĩnh vực khác như: kinh tế, khách sạn, kiến trúc, công nghệ thông tin, xây dựng, môi trường…
Đáng lưu ý, Vietnam Airlines sẽ tuyển tới 300 tiếp viên hàng không với tiêu chí ngoại hình đẹp và không giới hạn ngành đào tạo.
Tham dự ngày hội, sinh viên sẽ được tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại các đơn vị này.
Trước đó, hơn 70 doanh nghiệp cũng đã thực hiện phỏng vấn trực tuyến sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp do Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) tổ chức ngày 12.5.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên tìm hiểu việc làm trong một ngày hội /// H.A

Để xóa nỗi lo sinh viên ra trường thất nghiệp

Trong những năm qua, việc xã hội hóa giáo dục đã cho ra đời nhiều trường đại học, cao đẳng và trung cấp, đáp ứng nhu cầu đào tạo, cung ứng nguồn lao động cho xã hội, góp phần phát triển đất nước. Bên cạnh những kết quả đạt được cũng xuất hiện những tồn tại, hạn chế nhất định.
Học sinh tham dự chương trình tư vấn sáng nay /// Lê Thanh

Học ở đâu để thành phi công ?

Sáng nay 20.1, chương trình Tư vấn mùa thi 2019 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Thuận tổ chức đã diễn ra tại Trường Tiểu học-THCS-THPT Lê Quý Đôn (Bình Thuận).