Tuyển dụng đặc biệt đối với giáo viên hợp đồng 'đủ điều kiện'

0 Thanh Niên
UBND TP.Hà Nội vừa có quyết định sửa đổi, bổ sung kế hoạch về việc tuyển dụng đối với công chức, viên chức, theo hướng sẽ tuyển dụng đặc biệt vào viên chức đối với một số giáo viên hợp đồng đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của Chính phủ. 
Quyết định này được đưa ra sau khi một số huyện, đặc biệt là Sóc Sơn, có kiến nghị đối với các giáo viên hợp đồng lâu năm, có nhiều thành tích, song khó thi tuyển viên chức vì dễ trượt ở nội dung tin học, ngoại ngữ.
Tại văn bản này, UBND TP giao UBND các quận, huyện, thị xã rà soát, thống kê số giáo viên hợp đồng tại các trường công lập để xem xét tuyển dụng viên chức những trường hợp đủ điều kiện; các trường hợp khác vẫn thi tuyển bình thường.
Trước đó, Bộ Nội vụ đã có văn bản trả lời TP.Hà Nội về việc tuyển dụng viên chức giáo dục, theo đó cho việc lựa chọn phương thức thi tuyển hay xét tuyển thuộc thẩm quyền của UBND TP.Hà Nội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đến thời gian làm hồ sơ đăng ký dự thi, nếu TS chưa có CMND hay thẻ CCCD, Bộ GD-ĐT sẽ gắn một mã định danh /// Đào Ngọc Thạch

Học sinh thấp thỏm chờ căn cước công dân

Nhiều học sinh (HS) lớp 12 ở tỉnh Phú Yên chưa có chứng minh nhân dân (CMND) hoặc đang làm căn cước công dân (CCCD) phải thấp thỏm lo âu vì sợ lỡ mất cơ hội thi và xét tuyển vào ĐH năm nay.