Tuyển giáo viên không yêu cầu hộ khẩu TP.HCM

0 Thanh Niên Online
Quận Thủ Đức, TP.HCM cần tuyển 179 giáo viên, 60 nhân viên và không yêu cầu điều kiện cư trú tại TP.HCM.
Học sinh THCS trong tiết học kỹ thuật công nghiệp /// B.THANH Học sinh THCS trong tiết học kỹ thuật công nghiệp - B.THANH
Học sinh THCS trong tiết học kỹ thuật công nghiệp
B.THANH

Ngày 1.8, UBND quận Thủ Đức, TP.HCM công bố thông tin về tuyển dụng giáo viên, nhân viên trong các trường mầm non, tiểu học và THCS cho năm học 2018 - 2019.

Theo đó, năm nay quận Thủ Đức có nhu cầu tuyển 179 giáo viên và 60 nhân viên với điều kiện ứng viên có quốc tịch và cư trú tại Việt Nam và thỏa mãn các điều kiện về văn bằng, chứng chỉ chuyên môn phù hợp với vị trị đăng ký ứng tuyển.


Cụ thể, ở bậc mầm non, quận Thủ Đức thông báo tuyển 55 giáo viên.

Ở bậc tiểu học quận này cần tuyển 76 giáo viên, trong đó tuyển 64 giáo viên dạy nhiều môn, 1 giáo viên âm nhạc, 1 giáo viên thể dục, 8 giáo viên tiếng Anh và 2 giáo viên Tổng phụ trách Đội.

Ở bậc THCS, quận cũng thông báo cần tuyển 48 giáo viên với 9 giáo viên ngữ văn, 2 giáo viên lịch sử, 4 giáo viên GDCD, 7 giáo viên tiếng Anh, 5 giáo viên toán, 1 giáo viên vật lý, 1 giáo viên hóa học, 7 giáo viên sinh học, 1 giáo viên địa lý, 1 giáo viên tin học, 4 giáo viên âm nhạc, 3 giáo viên mỹ thuật, 1 giáo viên mỹ thuật công nghiệp và 2 giáo viên Tổng phụ trách Đội.

Ở khối nhân viên, quận Thủ Đức cần 60 nhân viên phụ trách các công việc như: 22 nhân viên văn thư, 8 nhân viên văn phòng, 20 nhân viên thư viện, 6 nhân viên CNTT, 4 nhân viên thiết bị thí nghiệm.

Việc tuyển dụng sẽ thực hiện thông qua hình thức xét tuyển bằng bài phỏng vấn kiến thức chung và thực hành giảng dạy, xử lý tình huống, được tổ chức vào ngày 10 - 11.8. Dự kiến ngày 20.8, Hội đồng tuyển dụng công bố kết quả và ngày 14.9 thông báo trúng tuyển.

Chi tiết về điều kiện hồ sơ ứng tuyển, bạn đọc xem tại đây

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuy nhiều áp lực nhưng lương giáo viên tiểu học hiện chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng/tháng /// Đào Ngọc Thạch>

Một người đi học có ít nhất 6 người 'giám sát' giáo viên

Lần đầu tiên, người đứng đầu ngành GD-ĐT chủ trì buổi tọa đàm để lắng nghe về thực trạng, nguyên nhân và những đề xuất nhằm giảm áp lực cho giáo viên đồng thời khẳng định sẽ rà soát để thay đổi tận gốc thực trạng này.
Một giờ học tiếng Anh của sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM  /// Đào Ngọc Thạch>

Chỉ 10 - 15% sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh?

Nhiều học sinh dù được học tiếng Anh trong suốt thời gian dài nhưng không thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Rất nhiều sinh viên không đáp ứng được chuẩn đầu ra của trường ĐH và doanh nghiệp.
Bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) chia sẻ tại tọa đàm /// Thanh Nam>

Nhà vệ sinh sạch sẽ giúp học sinh hạnh phúc

Đó là ý kiến của bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) khi nói về cách làm thế nào để học sinh có được sự hạnh phúc khi đến trường.