Trường ĐH Mở tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh liên kết với ĐH nước ngoài

0
Chương trình Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh liên kết với đại học Fresenius, đại học Southern Queensland và đại học Flinders.
Gắn với xu hướng phát triển của toàn xã hội, học thạc sĩ là nhu cầu cần thiết để nâng cao và mở rộng kiến thức. Trong đó, chương trình đào tạo Thạc sĩ liên kết với đại học nước ngoài đang là một trong những chương trình được người học ưu tiên lựa chọn hiện nay vì:
+ Bằng thạc sĩ do đại học nước ngoài cấp có giá trị quốc tế.
+ Cơ hội học tập với giảng viên nước ngoài và giao lưu với sinh viên quốc tế.
+ Tiết kiệm kinh phí lấy bằng thạc sĩ nước ngoài với học phí Việt Nam.
Nhằm mở rộng chuyên ngành đào tạo và tạo thêm cơ hội cho người học, Trường đại học Mở TP.HCM (HCMCOU) triển khai chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh liên kết với: Đại học Fresenius, Đức (Với hơn 170 năm truyền thống giáo dục chú trọng kết hợp nghiên cứu, ứng dụng thực tế), Đại học Southern Queensland, Úc (Top 3 về đào tạo Quản trị kinh doanh tại Úc), Đại học Flinders, Úc (xếp thứ 250 của thế giới theo bảng xếp hạng THE năm 2020).
Chương trình học bao gồm 2 giai đoạn. Học viên học tập giai đoạn 1 trong vòng 8 tháng do Trường đại học Mở TP.HCM (HCMCOU) đào tạo và cấp chứng chỉ Sau đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên là các Phó giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu ngành kinh tế tại Việt Nam giảng dạy.
Học viên hoàn thành giai đoạn 1 của Trường đại học Mở TP.HCM (HCMCOU) có thể lựa chọn học tiếp giai đoạn 2 với 1 trong 3 đại học sau đây:
- Đại học Fresenius, Đức (Học tập trung tại HCMCOU với giảng viên của Fresenius hoặc du học tại Fresenius, Đức)
- Đại học Southern Queensland, Úc (Học online hoặc tập trung tại HCMCOU)
- Đại học Flinders, Úc (Du học học tại Flinders, Úc)
Các chuyên ngành đa dạng cho học viên lựa chọn khi bước vào giai đoạn 2 bao gồm: MBA, MBA (Finance), MBA (International Business), MBA (Strategic human resource management).
Trường ĐH Mở tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh liên kết với ĐH nước ngoài - ảnh 1
Lớp học được tổ chức vào cuối tuần thuận tiện cho người đi làm theo học. Quy mô lớp nhỏ từ 10-15 người/ lớp để tăng cường sự kết nối giữa người học và giảng viên. Các hội thảo, seminar, workshop theo chuyên đề thường xuyên được tổ chức để trao đổi học thuật giữa các học viên chương trình trong nước và liên kết.
Trường ĐH Mở tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh liên kết với ĐH nước ngoài - ảnh 2
Với phương châm lấy người học làm trung tâm, Trường đại học Mở TP.HCM hứa hẹn đem đến cho người học trải nghiệm vô cùng hữu ích với chương trình MBA liên kết mang tính ứng dụng cao, học phí được hỗ trợ chia đóng thành nhiều đợt và chương trình hỗ trợ trả góp học phí.
Hạn chót nhận hồ sơ xét tuyển: 27.12.2019.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:
Khoa Đào tạo Sau đại học - Trường đại học Mở TP.HCM
Điện thoại: 028.393.00946 – 028.393.00947
Email: hau.tth@ou.edu.vn (Ms.Hồng Hậu)
Facebook: Open University - Postgraduate
Website: sdh.ou.edu.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm