uniRank công bố bảng xếp hạng 67 trường ĐH tại VN

3 Thanh Niên
Hệ thống xếp hạng giáo dục ĐH quốc tế uniRank đã chính thức công bố bảng xếp hạng các trường ĐH tại VN trong năm 2018 tại website www.4icu.org/vn.
Theo đó, ĐH Quốc gia Hà Nội xếp vị trí thứ nhất, ĐH Đà Nẵng thứ nhì, ĐH Bách khoa Hà Nội thứ 3. Các vị trí kế tiếp lần lượt có: ĐH FPT, ĐH Cần Thơ, ĐH Kinh tế TP.HCM…
Được biết, uniRank là hệ thống xếp hạng giáo dục ĐH quốc tế đánh giá và xếp hạng hơn 13.600 trường ĐH tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Từ năm 2005, uniRank thực hiện xếp hạng các ĐH thế giới thường niên dựa trên cơ sở dữ liệu web do chính uniRank khảo sát, nghiên cứu, đánh giá độc lập; không chịu ảnh hưởng và không phụ thuộc vào dữ liệu của các trường cung cấp.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thịnh nguyễn

Thịnh nguyễn

Thấy cái bảng xếp hạng này không đáng tin cậy, chả hiểu tiêu chí đánh giá là gì?
Thanh Văn

Thanh Văn

Chưa nghe thấy tên UniRank ở danh sách các hệ thống đánh giá uy tín.
nhân nguyễn

nhân nguyễn

Tiêu chí đánh giá có vẻ còn mập mờ nhỉ

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quyết định buộc thôi học sinh viên nhờ người thi hộ /// Hà Ánh>

Sinh viên đã bị buộc thôi học vẫn nhờ người thi hộ

Gần 20 sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM vừa có quyết định bị đình chỉ học 1 năm, buộc thôi học vì nhờ người thi hộ. Đáng chú ý, trong số đó có một sinh viên dù đã có quyết định bị buộc thôi học từ trước nhưng vẫn nhờ người thi hộ.

Hiệu trưởng các trường CĐ tại buổi họp /// MỸ QUYÊN>

Khối CĐ sẽ có Hội đồng hiệu trưởng

Sáng nay 21.11, Sở LĐ-TB-XH TP.HCM có buổi họp lấy ý kiến đóng góp của hiệu trưởng các trường CĐ về Dự thảo Quyết định thành lập Hội đồng Hiệu trưởng các trường CĐ và Quy chế tổ chức hoạt động hội đồng này.

Nhà trường không chỉ là nơi dạy chữ mà còn là nơi bồi dưỡng cho học sinh cách sống /// Đào Ngọc Thạch>

Cấp bách giáo dục giá trị cho học sinh

Ngày nay, qua truyền thông, chúng ta bắt gặp không biết bao nhiêu thông tin đau lòng liên quan đến tuổi vị thành niên. Ma túy, say game, đánh nhau, giết bạn, cướp của, thậm chí hành hạ người thân chỉ vì tiền. Phải chăng trong công tác giáo dục của chúng ta đang có điều gì đó khiếm khuyết, chưa tốt?