Vay tiền mua nhà ở Mỹ để ‘vay’ sự an toàn

0
Trước lựa chọn vay tiền mua nhà ở Mỹ với lãi suất 6,5% hoặc 7,5%, nhiều người chọn 7,5%. Đa phần đủ tiền trả hết một lần nhưng muốn vay một thời gian để được hưởng các dịch vụ mua nhà đúng giá, an toàn.
 
Ông Eric Trần, Tổng giám đốc UCC Ông Eric Trần, Tổng giám đốc UCC
Ông Eric Trần, Tổng giám đốc UCC
Ông Eric Trần, Tổng giám đốc Universal Commercial Capital (UCC) - công ty cho vay tiền mua nhà ở Mỹ hàng đầu hiện nay - cho biết lãi suất vay tiền mua nhà ở Mỹ của UCC cố định suốt thời gian vay (30 năm), giúp việc trả nợ trở nên dàn trải, người vay chủ động tài chính hoàn toàn.
Chọn lãi suất 7,5%, người vay được thoải mái trả nợ trước hạn bất kỳ lúc nào mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào. Với lãi suất 6,5%, người vay sẽ phải đóng thêm 5% số tiền vay nếu trả nợ trong 3 năm vay đầu tiên.
Quy trình cho vay tiền của UCC bao gồm phối hợp với các chuyên gia độc lập để định giá căn nhà, kiểm định tình trạng pháp lý cũng như chất lượng ngôi nhà, kịp thời phát hiện bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào.
Chính vì vậy, nhiều người dẫu đủ tiền vẫn muốn vay của UCC để tận dụng các dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp của công ty, sau một vài năm thì trả dứt nợ.
Tìm hiểu thêm thông tin vay tiền mua nhà ở Mỹ tại universalcommercialcapital.com/vi/. Hotline: 1900 0301. Gặp trực tiếp chuyên gia UCC tại Triển lãm quốc tế VietBuild (quầy A2 277) từ 25-29.10.
Triển lãm diễn ra tại Trung tâm TDTT Phú Thọ, quận 10, TP.HCM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nếu chọn ôm, người chào đón sẽ tặng bạn một cái ôm ấm áp trước khi bước vào lớp học.  /// Trường tiểu học Londonderry>

Đón bạn vào lớp: Bé chọn đập tay hay ôm?

Sáng kiến của hai giáo viên Louise Weir và Loraine Hutton khi cho các em học sinh lớp 1 tại Trường tiểu học Londonderry, London (Anh) bắt đầu ngày học mới bằng những cái ôm ấm áp gây sốt mạng xã hội.