Vay tiền mua nhà ở Mỹ không cần quốc tịch Mỹ

1
Người nước ngoài, bao gồm Việt Nam có thể mua nhà ở Mỹ với thủ tục rất đơn giản, lại có thể vay tiền ngay tại Mỹ với thời hạn vay lên tới 30 năm, lãi suất cố định (từ 6,5-7,5%).
Những thông tin kể trên do chính chuyên gia 30 năm kinh nghiệm ở Mỹ trong lĩnh vực cho vay tiền mua nhà, ông Eric Trần chia sẻ. Ông là Tổng giám đốc Universal Commercial Capital (UCC) - công ty hàng đầu ở Mỹ trong lĩnh vực cho vay tài chính vì mục đích giao dịch bất động sản. Khách hàng sử dụng dịch vụ của UCC bao gồm cả người Mỹ và người nước ngoài.
Trao đổi với Thanh Niên, ông Eric Trần cho biết hiện khá nhiều người Việt vẫn mua nhà ở Mỹ bằng cách trả toàn bộ bằng tiền mặt mà không biết rằng họ hoàn toàn có thể vay tiền ở Mỹ để mua nhà Mỹ. Họ không cần số an sinh xã hội, không cần lịch sử tín dụng ở Mỹ, không cần hoàn thuế Mỹ… nên thủ tục mua nhà tính ra còn đơn giản ở cả người Mỹ.
Tìm hiểu thêm về thông tin mua nhà ở Mỹ tại trang web universalcommercialcapital.com/vi/. Hotline: 1900 0301.
Từ ngày 26 - 29.9 tới, các chuyên gia của Universal Commercial Capital sẽ tư vấn miễn phí về thủ tục mua nhà ở Mỹ cho người tham quan Triển lãm bất động sản Vietbuild, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM). Universal Commercial Capital là nhà đồng tài trợ triển lãm, đặt gian hàng tại quầy số A3931.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ba

Ba

Nghe lời đi rồi biết liền

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Hồ Thanh Bình và con /// T.B>

Cha mẹ dạy gì cho con?: Giúp con trưởng thành theo cách của con

'Khi già, chúng ta trở thành người cổ lỗ thì con chúng ta đang làm chủ cái xã hội hiện đại của nó, con sẽ biết phải làm gì để thích nghi, biết hơn chúng ta đấy. Nên hãy tôn trọng và tạo điều kiện cho con trưởng thành theo cách riêng của con'.