Vay tiền ở Mỹ để mua nhà Mỹ cho con du học

0
Nhiều người Việt đang chọn giải pháp mua nhà ở Mỹ cho con ở khi du học.
Ông Eric Trần tại hội thảo 'Vay tiền mua nhà ở Mỹ' Ông Eric Trần tại hội thảo 'Vay tiền mua nhà ở Mỹ'
Ông Eric Trần tại hội thảo 'Vay tiền mua nhà ở Mỹ'
Việc vay tiền mua nhà ở Mỹ khá dễ dàng, thời hạn vay lên đến 30 năm với lãi suất cố định - những điều đó đang mở ra cơ hội mua nhà Mỹ với cả những ai không đủ tiền.
Ông Eric Trần, Tổng giám đốc công ty Mỹ nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay giao dịch bất động sản Universal Commercial Capital (UCC) cho biết ở Mỹ, chuyện vay tiền mua nhà với thời hạn trả nợ lên tới 30 năm là điều rất bình thường, giúp cho việc trả nợ trở nên nhẹ nhàng, khả thi với đại đa số người vay. Cũng chính vì vậy mà ở Mỹ, phần lớn người dân mua nhà đều chọn giải pháp vay tiền.
Ngay cả nhiều người nước ngoài khi mua nhà ở Mỹ cũng chọn giải pháp vay (lên đến gần 45% theo các thống kê). Với người Việt Nam, nhờ tiếp cận thông tin tốt hơn, ngày càng có nhiều người chọn giải pháp vay tiền để mua nhà ở Mỹ, dù là để cho con ở khi du học, mua nhà cho thuê hoặc ở trong thời gian làm việc tại Mỹ.
Với việc UCC - công ty cho vay bất động sản nổi tiếng ở Mỹ - đã đưa đội ngũ chuyên gia sang Việt Nam, việc vay tiền ở Mỹ để mua nhà Mỹ càng trở nên dễ dàng, ngay cả khi người mua chưa đặt chân tới Mỹ.
Tìm hiểu thông tin vay tiền mua nhà Mỹ tại https://www.universalcommercialcapital.com.vn/. Hotline: 19000301.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cần tạo thói quen đọc sách ngay từ nhỏ 	
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đọc sách để làm gì ?

Câu hỏi này phần nào được trả lời khi có lần người bạn đọc xong một quyển sách của nhà vật lý nổi tiếng Richard P.Feynman, nói: “Hồi 15 - 16 tuổi, nếu đọc được quyển sách này có khi cuộc đời mình đã khác”!
Đừng vì áp lực điểm số khiến trẻ mất niềm vui học tập  

 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Áp lực điểm 10

Trường có tới hơn 90% học sinh xếp loại giỏi, hoặc muốn được xét để thi vào một số trường đặc thù thì học bạ phải toàn điểm 10 mới đủ điều kiện, khiến áp lực điểm số là câu chuyện mãi chưa có hồi kết. Cả một bộ máy sẵn sàng “làm đẹp” học bạ, điểm thi... bất chấp điều đó là sai quy định và phản giáo dục.
Học viên học tiếng Anh tại Philippines /// JE

Tôi đi học tiếng Anh ở Philippines

Sau tết, sắp xếp việc nhà xong xuôi, tôi quyết định lên đường sang Philippines bổ sung vốn tiếng Anh hạn hẹp của mình khi vừa tròn 32 tuổi.