Vay tiền ở Mỹ để mua nhà Mỹ cho con du học

0
Nhiều người Việt đang chọn giải pháp mua nhà ở Mỹ cho con ở khi du học.
Ông Eric Trần tại hội thảo 'Vay tiền mua nhà ở Mỹ' Ông Eric Trần tại hội thảo 'Vay tiền mua nhà ở Mỹ'
Ông Eric Trần tại hội thảo 'Vay tiền mua nhà ở Mỹ'
Việc vay tiền mua nhà ở Mỹ khá dễ dàng, thời hạn vay lên đến 30 năm với lãi suất cố định - những điều đó đang mở ra cơ hội mua nhà Mỹ với cả những ai không đủ tiền.
Ông Eric Trần, Tổng giám đốc công ty Mỹ nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay giao dịch bất động sản Universal Commercial Capital (UCC) cho biết ở Mỹ, chuyện vay tiền mua nhà với thời hạn trả nợ lên tới 30 năm là điều rất bình thường, giúp cho việc trả nợ trở nên nhẹ nhàng, khả thi với đại đa số người vay. Cũng chính vì vậy mà ở Mỹ, phần lớn người dân mua nhà đều chọn giải pháp vay tiền.
Ngay cả nhiều người nước ngoài khi mua nhà ở Mỹ cũng chọn giải pháp vay (lên đến gần 45% theo các thống kê). Với người Việt Nam, nhờ tiếp cận thông tin tốt hơn, ngày càng có nhiều người chọn giải pháp vay tiền để mua nhà ở Mỹ, dù là để cho con ở khi du học, mua nhà cho thuê hoặc ở trong thời gian làm việc tại Mỹ.
Với việc UCC - công ty cho vay bất động sản nổi tiếng ở Mỹ - đã đưa đội ngũ chuyên gia sang Việt Nam, việc vay tiền ở Mỹ để mua nhà Mỹ càng trở nên dễ dàng, ngay cả khi người mua chưa đặt chân tới Mỹ.
Tìm hiểu thông tin vay tiền mua nhà Mỹ tại universalcommercialcapital.com/vi/. Hotline: 19000301.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PGS-TS Vũ Hải Quân, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM,  cho biết sẵn sàng đồng hành với các trường ngoài hệ thống trong việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào /// Đào Ngọc Thạch >

Có nên thành lập trung tâm khảo thí quốc gia ?

Sau năm 2020, các trường ĐH sẽ tuyển sinh ra sao? Có cần thành lập các trung tâm khảo thí để thực hiện việc xét tuyển cho các trường? Đây cũng là vấn đề được đặt ra tại hội thảo.