Vẽ những ước mơ về khu vườn trường của mình

1 Thanh Niên Online

Ngày 14.10, tại Trường THCS Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Hội đồng Đội T.Ư phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long cùng tổ chức Lễ hưởng ứng hoạt động “Ngày hội sắc màu” và hoạt động vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em”.

Vẽ ước mơ về khu vườn trường của mình  /// C.T.V Vẽ ước mơ về khu vườn trường của mình - C.T.V
Vẽ ước mơ về khu vườn trường của mình
C.T.V

Ngày hội sắc màu” có sự tham dự của ông Nguyễn Phi Long, Phó Chủ tịch tỉnh Bình Định, chị Hoàng Tú Anh, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, đại diện Tập đoàn Thiên Long và 500 học sinh.

“Ngày hội sắc màu” là hoạt động dành cho thiếu nhi có độ tuổi từ 6 đến 15 (từ lớp 1 đến lớp 9). Cuộc thi là cơ hội để các em thiếu nhi khắp cả nước vẽ nên những ước mơ về khu vườn trường của riêng mình.

Vẽ những ước mơ về khu vườn trường của mình - ảnh 1Ban tổ chức tặng quà cho học sinh tham gia ngày hội

Lễ hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh với chủ  đề “Vườn trường mơ ước của em” tại khu vực Miền Trung là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của hành trình của Ngày hội sắc màu. Trước đó, lễ phát động cuộc thi đã được tổ chức tại tỉnh Lạng Sơn vào cuối tháng 5.2018 và Lễ hưởng ứng ngày hội diễn ra tại Hà Nội ngày 5.9.

“Ngày hội sắc màu” tại Quy Nhơn, Bình Định và hoạt động vẽ tranh cuộc thi “Vườn trường mơ ước của em” thu hút sự tham gia của gần 500 học sinh. Trong khuôn khổ chương trình Ban Tổ chức đã trao tặng 500 suất quà của nhãn hàng dụng cụ mỹ thuật Colokit cho học sinh tham gia tại ngày hội.

Vẽ những ước mơ về khu vườn trường của mình - ảnh 2Sôi nổi các trò chơi của thiếu nhi

Bên cạnh hoạt động vẽ tranh về khu vườn trường mơ ước, học sinh còn được tham gia nhiều trò chơi liên quan đến màu sắc như: “Bịt mắt vẽ tranh”, “Ném bóng đúng rổ màu”, “Bong bóng sắc màu”… Vì các trò chơi quá hấp dẫn nên nhiều học sinh hăng hái tham gia tất cả các trò chơi. Phan Thành Dũng, học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong. TP.Quy Nhơn, Bình Định, cho biết: “Em rất vui vì được tham gia Ngày hội sắc màu hôm nay. Em và các bạn đã có những giờ hoạt động sôi nổi cùng các trò chơi sắc màu. Em mong rằng chương trình này sẽ được tổ chức một tháng một lần để chúng em có thể gặp nhau và có những phút giây bổ ích với sắc màu”.

Vẽ những ước mơ về khu vườn trường của mình - ảnh 3
Các em thiếu thi hào hứng với ngày hội sắc màu

Theo thông tin của ban tổ chức, đến nay, chương trình đã nhận được hàng ngàn tác phẩm dự thi vẽ vườn trường của học sinh khắp cả nước và không ngừng gia tăng qua từng ngày. Thời hạn nộp bài dự thi sẽ kéo dài đến hết ngày 30.10. Thông tin chi tiết dự thi xem tại: http://ngayhoisacmau.colokit.com/

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Hương Xuân

Lê Hương Xuân

Mấy bé vẽ đẹp ghê lun nhở!!😙😀😀

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh lớp 1 làm quen với nề nếp khi bước vào năm học mới /// Đào Ngọc Thạch

Ưu tư của cô giáo dạy lớp 1

Họp phụ huynh cho con, tôi nghe cô giáo chủ nhiệm than thở: “29 năm dạy lớp 1, chưa bao giờ tôi thấy nản và đuối sức như năm học này!”.