Viện Đào tạo quốc tế, ĐHQG TP.HCM xét tuyển cử nhân quản lý an ninh mạng

0
Xét cấp học bổng 50% học phí cho học sinh THPT học lực giỏi.
 
Viện Đào tạo quốc tế thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM bắt đầu xét tuyển năm đầu tiên chương trình hợp tác đào tạo cử nhân quốc tế Công nghệ thông tin, chuyên ngành Quản lý An ninh mạng do ĐH Turku (Phần Lan) cấp bằng. Với mức học phí khoảng gần 400 triệu đồng toàn khóa (có thể đóng nhiều lần theo năm học), người học học 2 năm ở Việt Nam và chuyển tiếp đến Phần Lan để hoàn thành năm cuối (học bằng tiếng Anh). Có thể học lên chương trình thạc sĩ sau khi kết thúc khóa học.
Chương trình còn có học bổng lên đến 50% dành cho các bạn đáp ứng điều kiện: Học bạ trung bình 3 năm trên 8.0; có bằng tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.
Trường hợp xét tuyển khác dựa trên học bạ, điểm tốt nghiệp THPT và kết quả đánh giá năng lực, trình độ tiếng Anh do viện thực hiện trực tiếp với học sinh.
Viện Đào tạo quốc tế là đơn vị thuộc Đại học Quốc gia - TP.HCM được thành lập với nhiệm vụ triển khai các chương trình hợp tác quốc tế với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo.
Hạn chót nhận hồ sơ: ngày 31.8 tại Viện Đào tạo quốc tế (29 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM - 028. 3838 9989 - 0983010612). www.iei.edu.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh Trường THPT Vĩnh Viễn đặt câu hỏi với khách mời /// B.THANH

Học sinh với mối quan hệ 'Tôi và chúng ta'

Ngày 22.2, hai nhà văn Đoàn Thạch Biền và Nguyễn Đông Thức đã có buổi nói chuyện với học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 của Trường THPT Vĩnh Viễn (Q.Tân Phú, TP.HCM) về chủ đề 'Tôi và chúng ta'
Thí sinh dự thi năng khiếu kể chuyện vào Trường ĐH Sư phạm TP.HCM /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đề nghị tuyển dụng sinh viên sư phạm như quân đội

Phó chủ tịch QH Đỗ Bá Tỵ đề nghị ngành giáo dục cần nghiên cứu tuyển dụng GV như tuyển dụng của quân đội, cần bao nhiêu thì tuyển bấy nhiêu, cứ tốt nghiệp ra trường là xếp việc chứ không phải thi viên chức.