Viện Đào tạo quốc tế, ĐHQG TP.HCM xét tuyển cử nhân quản lý an ninh mạng

0
Xét cấp học bổng 50% học phí cho học sinh THPT học lực giỏi.
 
Viện Đào tạo quốc tế thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM bắt đầu xét tuyển năm đầu tiên chương trình hợp tác đào tạo cử nhân quốc tế Công nghệ thông tin, chuyên ngành Quản lý An ninh mạng do ĐH Turku (Phần Lan) cấp bằng. Với mức học phí khoảng gần 400 triệu đồng toàn khóa (có thể đóng nhiều lần theo năm học), người học học 2 năm ở Việt Nam và chuyển tiếp đến Phần Lan để hoàn thành năm cuối (học bằng tiếng Anh). Có thể học lên chương trình thạc sĩ sau khi kết thúc khóa học.
Chương trình còn có học bổng lên đến 50% dành cho các bạn đáp ứng điều kiện: Học bạ trung bình 3 năm trên 8.0; có bằng tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.
Trường hợp xét tuyển khác dựa trên học bạ, điểm tốt nghiệp THPT và kết quả đánh giá năng lực, trình độ tiếng Anh do viện thực hiện trực tiếp với học sinh.
Viện Đào tạo quốc tế là đơn vị thuộc Đại học Quốc gia - TP.HCM được thành lập với nhiệm vụ triển khai các chương trình hợp tác quốc tế với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo.
Hạn chót nhận hồ sơ: ngày 31.8 tại Viện Đào tạo quốc tế (29 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM - 028. 3838 9989 - 0983010612). www.iei.edu.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh chọn mua sách giáo khoa tại Hà Nội /// Ảnh: Phạm Hùng>

Cần minh bạch khi tồn tại nhiều sách giáo khoa

Ông Đặng Tự Ân, Giám đốc Quỹ quốc gia về hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông, chia sẻ với phóng viên Thanh Niên xung quanh những việc phải làm để thực hiện được nhiều bộ sách giáo khoa cũng như Bộ GD-ĐT nên 'ứng xử' như thế nào với bộ sách giáo khoa do mình chủ trì.
Phụ huynh tìm mua sách giáo khoa /// Ngọc Dương>

Lòng tin

Dù một chương trình và nhiều SGK là một chủ trương đúng hướng, cần thiết nhưng nếu làm một cuộc khảo sát để lấy ý kiến ở nhà trường về chủ trương này, tôi cho rằng sẽ có một nửa trong tổng số GV và HS hoan nghênh ủng hộ, nửa còn lại dè dặt, nghi ngờ. Tại sao vậy?