Vinh danh học sinh đoạt huy chương vàng vật lý châu Á

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Sở GD-ĐT Bình Phước phối hợp với Trường THPT chuyên Quang Trung tổ chức lễ vinh danh học sinh Nguyễn Văn Thành Lợi đoạt huy chương vàng tại kỳ thi Olympic vật lý châu Á (APhO).
 /// Ảnh: Hà Nguyễn - Ảnh: Hà Nguyễn
Ảnh: Hà Nguyễn
Với thành tích này, Nguyễn Văn Thành Lợi sẽ là một trong những thành viên của đội tuyển vật lý VN tham dự kỳ thi Olympic vật lý quốc tế tại Bồ Đào Nha từ ngày 21 -29.7.2018.
Dịp này, UBND tỉnh Bình Phước đã tặng bằng khen kèm tiền thưởng 50 triệu đồng cho Lợi (ảnh), đồng thời tặng bằng khen và tiền thưởng 50 triệu đồng cho một tập thể và 2 cá nhân có thành tích trong bồi dưỡng học sinh giỏi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Algeria lắp đặt máy ghi hình giám sát tại nơi in đề thi để ngặn chặn nguy cơ lộ đề /// AFP>

Algeria cắt internet để ngăn chặn gian lận thi cử

Trong ngày 20.6, khi kỳ thi trung học phổ thông bắt đầu, cả nước Algeria rơi vào tình trạng không có internet, đánh dấu đợt cắt mạng trên diện rộng đầu tiên ở nước này nhằm ngăn chặn nạn gian lận của thí sinh.

Thứ trưởng GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ (trái) kiểm tra một điểm thi đóng tại Hải Dương /// Ngọc Nam>

Thi THPT quốc gia 2018: Cảnh báo các kẽ hở làm lọt đề thi

Bộ GD-ĐT tổ chức 7 đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị thi THPT quốc gia 2018 ở nhiều địa phương. Kiểm tra tại tỉnh Hải Dương, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ nhấn mạnh tới việc phòng ngừa gian lận bằng thiết bị công nghệ cao nhưng cũng lưu ý những hành vi vi phạm bằng 'công nghệ thấp'.