Xây nhà ở bán trú cho học sinh miền núi Quảng Trị

0 Thanh Niên
Công trình nhà ở bán trú cho học sinh Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và THCS xã A Vao (H.Đakrông, Quảng Trị) vừa được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị khởi công.
Lễ khởi công xây nhà ở bán trú cho học sinh miền núi Quảng Trị /// Nguyễn Phúc Lễ khởi công xây nhà ở bán trú cho học sinh miền núi Quảng Trị - Nguyễn Phúc
Lễ khởi công xây nhà ở bán trú cho học sinh miền núi Quảng Trị
Nguyễn Phúc
Công trình  nhà ở bán trú cho học sinh Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và THCS xã A Vao (H.Đakrông, Quảng Trị)  được Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam hỗ trợ kinh phí (2,14 tỉ đồng) sau khi địa phương đề nghị; dự kiến hoàn thành vào tháng 11.
A Vao là 1 trong 16 xã biên giới của tỉnh Quảng Trị, có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn. Trong đó, Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và THCS xã A Vao hiện có 761 học sinh, chủ yếu là người đồng bào dân tộc thiểu số Pa Kô, Vân Kiều. Do khó khăn về cơ sở vật chất và trở ngại đường sá (ở xa, nhiều đèo dốc) nên học sinh rất vất vả đi lại mỗi ngày, cần có công trình nhà ở bán trú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trẻ em quen với việc học trực tuyến từ dịch Covid-19 /// Nguyễn Loan

Có nên cho con học hè trực tuyến?

Sợ con mải chơi hè, nhiều phụ huynh có ý định cho con tham gia các lớp học hè trực tuyến, và câu hỏi có nên cho con học hè trực tuyến không được các phụ huynh quan tâm trong mùa hè 'đặc biệt' năm nay.