Xét đặc cách và cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên qua đời

0 Thanh Niên
Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM vừa xét đặc cách và cấp bằng tốt nghiệp ĐH ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông cho sinh viên N.V.H (xã Hựu Thành, H.Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) qua đời vì bệnh hiểm nghèo.
Tiến sĩ Trần Thiện Lưu (phải), Trưởng phòng Đào tạo, đến nhà trao bằng tốt nghiệp cho người thân của sinh viên /// N. Hà Tiến sĩ Trần Thiện Lưu (phải), Trưởng phòng Đào tạo, đến nhà trao bằng tốt nghiệp cho người thân của sinh viên - N. Hà
Tiến sĩ Trần Thiện Lưu (phải), Trưởng phòng Đào tạo, đến nhà trao bằng tốt nghiệp cho người thân của sinh viên
N. Hà
Trước đó, ngày 21.11, sinh viên N.V.H đã qua đời sau một thời gian mắc bệnh hiểm nghèo. H. đã hoàn thành chương trình học, bảo vệ luận văn tốt nghiệp và xếp loại tốt nghiệp khá nhưng chưa hoàn thành chuẩn đầu ra tiếng Anh theo quy định.
Xét theo nguyện vọng của gia đình mong muốn Hải được nhận tấm bằng tốt nghiệp, nhà trường đã tổ chức họp xét đặc cách và cử đại diện trường về tận nhà của H. để trao bằng tốt nghiệp cho người thân của sinh viên này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào ĐH năm 2018	
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch>

Tọa đàm về đổi mới tuyển sinh đại học

Đại diện Bộ GD-ĐT cùng lãnh đạo 21 trường ĐH, THPT sẽ cùng bàn bạc, đề xuất cách thức cải tiến tuyển sinh theo hướng tự chủ, có lợi cho người học trong năm 2019 và giai đoạn tiếp theo.
 /// Minh họa: DAD >

Phụ huynh cũng cần xem lại cách ứng xử

Phụ huynh bắt cô giáo quỳ, quay clip mắng chửi thầy giáo… Rất nhiều sự việc không hay xảy ra trong nhà trường hiện nay, ngoài giáo viên còn liên quan đến cách ứng xử của cả phụ huynh.
Mưa lớn kéo dài, nhiều nơi ở Quảng Nam ngập trong biển nước /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG>

Học sinh Quảng Nam nghỉ học vì ngập lụt

Trước tình hình mưa lớn trên diện rộng diễn biến phức tạp, Sở GD-ĐT Quảng Nam đã có công văn gửi tới các trường học cho phép học sinh toàn tỉnh được nghỉ học.