Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG TP.HCM

Xét tuyển 200 chỉ tiêu chương trình Cử nhân quốc tế

0
Cơ hội cho các thí sinh theo đuổi đam mê với chuyên ngành kinh doanh quốc tế và công nghệ thông tin.
 
Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM dành 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình cử nhân quốc tế, liên kết với ĐH Keuka (Mỹ) và ĐH AUT (New Zealand).
Chương trình quốc tế được đào tạo hoàn toàn tại Việt Nam
Hai ngành học này đã được ĐH Quốc gia TP.HCM cấp phép cho Trung tâm đào tạo quốc tế (ITEC) triển khai đào tạo, đến nay là khóa tuyển sinh thứ 8 của ngành khoa học quản lý, chuyên ngành kinh doanh quốc tế hợp tác với ĐH Keuka (Mỹ) và khóa 12 ngành công nghệ thông tin, chuyên ngành khoa học dịch vụ, hợp tác với ĐH Công nghệ Auckland (New Zealand).
Sinh viên (SV) được học hoàn toàn tại trường nằm ngay trung tâm TP.HCM trong thời gian 4 năm và nhận bằng cử nhân quốc tế có giá trị toàn cầu do ĐH đối tác cấp. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc du học nước ngoài.
Vì là chương trình đào tạo quốc tế, nên hầu hết các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngoài chương trình chính khóa, trường còn tổ chức các lớp học tiếng Anh dự bị và tăng cường với 100% giảng viên bản ngữ dày dạn kinh nghiệm nhằm giúp các em nhanh chóng đạt được trình độ IELTS 6.0 (điểm thành phần trên 5.5) - đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết để theo học chương trình và nhận được bằng cử nhân quốc tế.
SV ngành Khoa học Quản lý, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế trong giờ học với giảng viên Keuka, Hoa Kỳ
SV ngành Khoa học Quản lý, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế trong giờ học với giảng viên Keuka, Hoa Kỳ
Phương pháp đào tạo: học từ thực nghiệm
Các trường ĐH đối tác áp dụng phương pháp đào tạo theo phương pháp thực nghiệm dành cho SV Việt Nam như mô hình công ty giả lập trong các lớp kinh doanh quốc tế dành cho SV học chương trình Keuka (Mỹ), hay đồ án thực tế (Capstone project) dành cho SV AUT (New Zealand). Thông qua phương pháp đào tạo này SV ITEC được áp dụng các kiến thức đã học về kinh doanh, marketing, công nghệ thông tin… vào mô hình thực tế, giúp SV tự tin hơn và đúc kết ra các kinh nghiệm cho bản thân mình.
Cơ hội nghề nghiệp rộng mở
Các SV ITEC tham gia phỏng vấn trong ngày Career Day được tổ chức hằng năm
Các SV ITEC tham gia phỏng vấn trong ngày Career Day được tổ chức hằng năm
Ngay từ hai năm đầu SV được tư vấn, định hướng nghề qua chương trình hỗ trợ nghề nghiệp của trường. Chương trình này giúp tạo cơ hội việc làm cho SV ngay từ trước và sau khi các em tốt nghiệp bằng cách tổ chức các hội thảo hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc và phỏng vấn hiệu quả, ngày hội việc làm ITEC Career Day tạo điều kiện cho hơn 500 SV được tiếp cận và phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp.
Đánh giá về SV ITEC sau khi tốt nghiệp và làm việc tại đơn vị, ông Scott Sugar - Giám đốc Công ty ProservIT cho biết: “Các bạn được đào tạo về cả kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn nên có thể giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách độc lập. Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tác phong làm việc nhóm cũng rất linh hoạt, được đồng nghiệp quý mến và tôn trọng. Nếu được, công ty chúng tôi mong muốn sẽ có thêm nhiều bạn SV như vậy”.
Thông tin xét tuyển chương trình Cử nhân quốc tế:
- Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT
- Vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào do Trung tâm ITEC tổ chức
Tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT ở nước ngoài (sử dụng tiếng Anh) hoặc các trường quốc tế dạy hoàn toàn tiếng Anh tại Việt Nam.
Hạn chót nộp hồ sơ: 31.8.2018
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Bộ phận tư vấn tuyển sinh: Văn phòng thông tin ITEC, Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG TP.HCM:
227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.
Điện thoại: 028.38303625; hotline: 0907171140 (Ms.Duy); 0903748874 (Mr.Danh)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào ĐH năm 2018	
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch>

Tọa đàm về đổi mới tuyển sinh đại học

Đại diện Bộ GD-ĐT cùng lãnh đạo 21 trường ĐH, THPT sẽ cùng bàn bạc, đề xuất cách thức cải tiến tuyển sinh theo hướng tự chủ, có lợi cho người học trong năm 2019 và giai đoạn tiếp theo.
 /// Minh họa: DAD >

Phụ huynh cũng cần xem lại cách ứng xử

Phụ huynh bắt cô giáo quỳ, quay clip mắng chửi thầy giáo… Rất nhiều sự việc không hay xảy ra trong nhà trường hiện nay, ngoài giáo viên còn liên quan đến cách ứng xử của cả phụ huynh.
Mưa lớn kéo dài, nhiều nơi ở Quảng Nam ngập trong biển nước /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG>

Học sinh Quảng Nam nghỉ học vì ngập lụt

Trước tình hình mưa lớn trên diện rộng diễn biến phức tạp, Sở GD-ĐT Quảng Nam đã có công văn gửi tới các trường học cho phép học sinh toàn tỉnh được nghỉ học.