Yêu cầu chấn chỉnh và xử lý sáng kiến sao chép

1 Thanh Niên
UBND tỉnh Ninh Thuận đã có công văn yêu cầu Sở GD-ĐT chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng và địa phương có biện pháp chấn chỉnh và xử lý theo quy định về những sáng kiến kinh nghiệm sao chép lẫn nhau, báo cáo kết quả cho chủ tịch tỉnh trước ngày 20.6.2017.
Điều học sinh cần là những giờ dạy sáng tạo của giáo viên chứ không phải sáng kiến kinh nghiệm trên... giấy /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch Điều học sinh cần là những giờ dạy sáng tạo của giáo viên chứ không phải sáng kiến kinh nghiệm trên... giấy - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Điều học sinh cần là những giờ dạy sáng tạo của giáo viên chứ không phải sáng kiến kinh nghiệm trên... giấy
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Có yêu cầu này là do Báo Thanh Niên ngày 1.6 có bài viết Bỏ sáng kiến, đề cao sáng tạo, trong đó có đề cập 17 sáng kiến của ngành giáo dục trong năm học 2016 - 2017 sao chép mà không chịu “chế biến lại” nhưng lọt qua hội đồng khoa học nhà trường và nộp lên hội đồng khoa học thành phố của Phòng GD-ĐT Phan Rang-Tháp Chàm.
Yêu cầu chấn chỉnh và xử lý sáng kiến sao chép - ảnh 2

tin liên quan

Thầy trò trường làng chế 'xe 5 trong 1' độc đáo
Tưới hoa, rửa xe, làm sạch rong rêu, quét vôi trên tường và phun thuốc bảo vệ thực vật, 5 việc này được Trần Trung Nghĩa và Nguyễn Thái Bình tích hợp hoàn hảo trên chiếc xe dùng năng lượng mặt trời.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Quốc Anh

Quốc Anh

Xưa quá rôi, chuyện bây giờ mới nêu

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM trong giờ thực hành /// Bảo Trân >

Sinh viên nên vào học từ mấy giờ?

Trước quy định bắt đầu giờ học lúc 6 giờ sáng của Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm khác nhau về giờ học phù hợp với sinh viên Việt Nam.