‘Cập nhật phương pháp mới điều trị các bệnh lý tuyến tiền liệt’

0

Các bệnh tuyến tiền liệt có triệu chứng không rõ ràng, dễ bị bỏ qua. Nếu không kịp thời xử trí có thể gây liệt dương, viêm bao tinh hoàn, suy thận,... ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

20h, thứ Sáu ngày 07/10/2022, chương trình giao lưu trực tuyến do BVĐK Tâm Anh Hà Nội tổ chức với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu sẽ đem tới quý độc giả kiến thức đầy đủ, chuyên sâu về các phương pháp mới điều trị các bệnh tuyến tiền liệt:

  • TTƯT.TS.BS Nguyễn Thế Trường, Phó Trưởng khoa Nam học, BVĐK Tâm Anh Hà Nội
  • PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Hiền, Giám đốc Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh & Điện quang can thiệp, BVĐK Tâm Anh Hà Nội.
  • BS Nguyễn Ngọc Tân, Bác sĩ khoa Nam học, BVĐK Tâm Anh Hà Nội.

Chương trình phát sóng trên website, fanpage, youtube Báo Thanh Niên, Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, VNVC - Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em & Người lớn, Hệ thống phòng khám dinh dưỡng Nutrihome và nhiều kênh truyền thông uy tín khác.

Kính mời độc giả đón xem và đặt câu hỏi tại đây, hoặc liên hệ BVĐK Tâm Anh: 1800.6858 (Hà Nội)/ 0287.102.6789 – 0287.300.6858 (TP.HCM) để được giải đáp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nichiei Asia vinh dự đạt ‘Top 10 thương hiệu tín nhiệm năm 2022’

Nichiei Asia vinh dự đạt ‘Top 10 thương hiệu tín nhiệm năm 2022’

Vừa qua, tại “Lễ công bố hàng chính hãng, thương hiệu độc quyền, thương hiệu tín nhiệm, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao năm 2022” diễn ra tại nhà hát Quân Đội (TP.HCM). Công ty CP Quốc tế Nichiei Asia, được Hội đồng chấm điểm bình chọn đứng trong danh sách vinh danh nhận giải thưởng từ ban tổ chức, vượt qua nhiều tiêu chí xét duyệt khắt khe.

Đột quỵ nằm trong nhóm gây tử vong hàng đầu

Đột quỵ nằm trong nhóm gây tử vong hàng đầu

Theo Hội Đột quỵ thế giới, mỗi năm thế giới có hơn 12,2 triệu ca đột quỵ não mới, trong đó hơn 16% xảy ra ở người trẻ (15 - 49 tuổi). Căn bệnh này hiện xếp thứ ba trong các nguyên nhân gây tử vong, vượt qua cả tim mạch và ung thư.

Quy trình 9 bước tạo nên tên tuổi Nutrilite

Quy trình 9 bước tạo nên tên tuổi Nutrilite

Quy trình 9 bước tạo nên thương hiệu Nutrilite - thương hiệu với các sản phẩm thực phẩm bổ sung bán chạy hàng đầu thế giới. Đồng thời cũng một trong những nguyên tắc “sống còn” của Nutrilite trên hành trình thực hiện sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng suốt hơn 85 năm qua.

Thay đổi chăm sóc sức khỏe tương lai

Thay đổi chăm sóc sức khỏe tương lai

Tại Hội nghị thượng đỉnh y tế thế giới (WHS) 2022, Tổng Thư ký LHQ António Guterres khẳng định: “Sức khỏe tốt là nền tảng cho xã hội hòa bình và ổn định. Tương lai của phát triển bền vững phải bắt đầu từ việc đảm bảo cuộc sống lành mạnh cho tất cả mọi người trong một hành tinh khỏe mạnh”.