Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Giò heo bánh canh
Độc đáo bánh canh cua nguyên con ở Sài Gòn
Sài Gòn có khá nhiều quán bánh canh cua, gọi là vậy nhưng thực ra chỉ toàn là càng ghẹ, thịt ghẹ. Lý do là nếu bán cua thì giá sẽ rất cao so với mặt bằng thu nhập chung. Quán bánh canh cua ghẹ Tứ Ký ở 112 Ngô Quyền có bán cả bánh canh càng ghẹ và bánh canh cua nguyên con. Những ai đi ngang qua đều ấn tượng với cái tủ kiếng đỏ rực màu cua và tôm, chỉ nhìn đã thấy ngon rồi. Anh Ký, chủ quán bánh canh này chia sẻ, “má tôi bán bánh canh cua mấy chục năm ở chợ Thiếc, quận 11. Khi má nghỉ bán, tôi mới mở tiệm trên đường Ngô Quyền này. Quán có chừng 3 năm rồi”. Quán nằm gần chợ Nguyễn Tri Phương nên cũng đông người qua lại. Tô bánh canh cua ở đây nếu để nguyên con thì giá cũng lên tới 100.000đ - 150.000đ/tô tùy theo độ lớn nhỏ. Dù vậy thì quán vẫn tấp nập thực khách ra vào.
Ngon khó cưỡng bánh canh cua Vĩnh Viễn
Cuối tuần đi ăn cháo mực Phó Đức Chính
Top