350 đại biểu dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

0 Thanh Niên
Ngày 18.5, tại TP.HCM diễn ra Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm 2017 với chủ đề “Thiếu nhi học tập tốt, rèn luyện chăm”.
Theo chị Vương Thanh Liễu, Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TP.HCM, có 350 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ được vinh danh cấp thành phố. Đây là những đội viên tiêu biểu trên các lĩnh vực học tốt - chăm ngoan, tài năng trẻ, chỉ huy Đội giỏi, được bình chọn từ hơn 512.000 Cháu ngoan Bác Hồ cấp cơ sở. Các đại biểu đã cùng dự lễ dâng hoa, dâng hương tại tượng đài Bác Hồ; tham gia hành trình “Em yêu thành phố Bác Hồ” qua việc tham quan các công trình trọng điểm, công ty, các trường ĐH của TP.HCM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trào lưu xếp bút thu hút giới học sinh /// Thanh Toàn>

Tạo 'công trình đồ sộ' từ bút

Từ những cây bút, giới học trò có thể sắp xếp chúng tạo thành những 'công trình' độc đáo. Nhìn vào, có cả cảm giác bất ngờ lẫn... thích thú.
Những phiên chợ đồ cũ là cách mà nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn để tập cho mình thói quen của sự tối giản	 /// Ảnh: Nữ Vương>

Người trẻ chọn sống tối giản

Giữa cuộc sống bận rộn và hối hả hiện nay, nhiều bạn trẻ chọn cho mình lối sống tối giản, không dựa quá nhiều vào vật chất và tìm thấy được sự vừa đủ trong cuộc sống.
Khi mải mê bay nhảy bên ngoài, tôi quên bẵng mẹ vẫn luôn ở nhà đợi mình >

Chuyện cái chân đau và sự hy sinh của mẹ

Phải đến khi tự mình trải qua những lo lắng về sức khỏe, những người trẻ như tôi mới thực sự hiểu hết nỗi đau của mẹ và thấm thía sự hy sinh mà mẹ dành cho mình.