Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam

45 người đẹp vào vòng chung kết

0 Thanh Niên Online

Kết thúc vòng bán kết 3 miền Bắc - Trung - Nam, Ban giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam đã lựa chọn được 45 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho nữ sinh viên Việt Nam tham dự vòng chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam tại TP.HCM và ngày 17.12.

Các thí sinh dự thi vòng  vòng bán kết tại TP.HCM /// H.L Các thí sinh dự thi vòng vòng bán kết tại TP.HCM - H.L
Các thí sinh dự thi vòng vòng bán kết tại TP.HCM
H.L

Tại vòng bán kết tại TP.HCM diễn ra vòng ngày 1.12, 44 thí sinh cũng đã được có nhiều sự trải nghiệm, thông tin về kiến thức xã hội thông qua bài kiểm tra và ứng xử, trò chuyện với Ban giám khảo trong phần thi tìm hiểu kiến thức xã hội.

45 người đẹp vào vòng chung kết  - ảnh 1

Ban tổ chức, Ban giám khảo và các thí sinh (ảnh H.L)

Các thí sinh không chỉ có thêm thông tin, kiến thức về các vấn đề nóng được xã hội được giới trẻ quan tâm mà còn có cơ hội thể hiện sự hiểu biết, góc nhìn và quan điểm cá nhân của mình, từ đó tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ của nữ sinh viên trong thời kỳ hội nhập. Đồng thời các thí sinh cũng có cơ hội thể hiện những tài năng riêng của mình như: ca hát, múa truyền thống, múa hiện đại, vẽ tranh, hùng biện....

45 người đẹp vào vòng chung kết  - ảnh 2

Thí sinh TP.HCM (ảnh H.L)

Và điều đặc biệt nhất của vòng thi bán kết và cũng là điều mà các thí sinh mong chờ nhất đó là phần thi trình diễn áo dài - trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

45 người đẹp vào vòng chung kết  - ảnh 3

 vòng bán kết tại TP.HCM (ảnh H.L)

Với vẻ đẹp kín đáo, yêu kiều, thướt tha nhưng cũng đầy kiêu hãnh và tự hào dân tộc, Ban tổ chức Cuộc thi mong muốn các thí sinh giữ vững tinh thần, thật bản lĩnh, tự tin để tiếp tục thể hiện sự duyên dáng, sắc đẹp, tài năng trên sân khấu và chinh phục những thử thách của cuộc thi.

Kết thúc vòng thi bán kết tại TP.HCM, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 15 thí sinh trên tổng 44 thí sinh tại miền Nam.

Như vậy, Ban tổ chức đã có danh sách 45 thí sinh đại diện cho 3 miền Bắc – Trung – Nam tham gia vào vòng Chung kết toàn quốc diễn ra tại TP.HCM.

Các thí sinh năm nay ngoài việc được các giải thưởng theo thể lệ, thì thí sinh được giải Hoa khôi, thí sinh hùng biện tiếng Anh xuất sắc nhất và thí sinh được nhà tài trợ lựa chọn sẽ được trải nghiệm 1 tuần tại quốc đảo xinh đẹp Singapore.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 được tổ chức bởi Cổng tri thức Thánh Gióng (Hội LHTN Việt Nam), Trung tâm hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông (Tập đoàn IMC) và công ty TNHH Đầu tư Bảo Ninh phối hợp với Nhà tài trợ Kim Cương: Nhãn hàng Dr. Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát, Nhà tài trợ Vàng: Nhãn hàng bột giặt Aba của công ty Đại Việt Hương, Nhà tài trợ đồng hành: Uber Việt Nam và Vietjet – Nhà vận chuyển hàng không chính thức cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2017

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm