647 bộ đội xuất ngũ được giới thiệu việc làm

0
Trường CĐ nghề số 3, TP Hải Phòng, đã phối hợp với Ban Thanh niên quân đội, Cục Chính trị Quân khu 3, tổ chức ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí cho bộ đội xuất ngũ.

Tại ngày hội, 647 bạn trẻ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự hoặc chuẩn bị xuất ngũ, ở các tỉnh Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên, Quảng Ninh đã được tư vấn, định hướng nghề nghiệp và việc làm.

Bích Ngọc

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn công tác của UBQGVTN Việt Nam vừa tham gia Diễn đàn thanh niên Nga - Việt năm 2019 và đã ký kết được nhiều nội dung hợp tác quan trọng giữa thanh niên hai nước	 /// Xuân Tùng

Nâng tầm Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam

Trong khi có phương án đề xuất giao cho Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam một số nhiệm vụ quản lý nhà nước về thanh niên, thì cơ quan soạn thảo luật Thanh niên sửa đổi lại đưa ra phương án: không quy định ủy ban này trong luật.
Các bạn và vườn cây cải ngọt theo mô hình nông nghiệp hữu cơ /// Trần Thanh Thảo

Học sinh trường chuyên... làm chủ vườn rau

Vườn rau hữu cơ được các học sinh (HS) trong Câu lạc bộ (CLB) Sinh học, Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu TP.Cao Lãnh (Đồng Tháp) tự trồng và bán. Hoạt động này giúp HS đưa bài học lý thuyết vào thực tế đồng thời cho ra thị trường nhiều sản phẩm rau sạch.