Ai sẽ trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam?

0 Thanh Niên Online

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, nhằm tôn vinh vẻ đẹp các bạn nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động.

Thí sinh TP.HCM đăng ký tham gia Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 /// Hoàng Long Thí sinh TP.HCM đăng ký tham gia Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 - Hoàng Long
Thí sinh TP.HCM đăng ký tham gia Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017
Hoàng Long

Đây hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nằm trong khuôn khổ triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội LHTN Việt Nam và Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” của Hội Sinh viên Việt Nam.

Từ ngày 4.11 đến ngày 17.11, Ban Tổ chức Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017” đã tổ chức vòng Sơ khảo của Cuộc thi tại 6 TP Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ và TP.HCM. Sau hơn 02 tháng phát động, Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam đã nhận được hơn 1.600 thí sinh đăng ký tham gia dự thi của các bạn nữ sinh viên thuộc 212 trường đại học, học viện, cao đẳng trên cả nước.

Ai sẽ trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam?   - ảnh 1
Tại vòng sơ khảo, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi về kiểm tra kiến thức nhân trắc học và trình diễn trang phục tự chọn, thí sinh có sự trải nghiệm thú vị với các thành viên Ban Giám khảo.
Ai sẽ trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam?   - ảnh 2

Với sự đầu tư, chuẩn bị cẩn thận chu đáo cùng với các câu trả lời thông minh, dí dỏm, các thí sinh đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người xem, cùng sự làm việc nhiệt tình nghiêm túc và khách quan của Ban giám khảo gồm PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng, NSND Minh Hoà và MC Hoàng Anh Duy; vòng sơ khảo “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam” đã thành công tốt đẹp và đã lựa chọn được 135 thí sinh của ba khu vực.

Ai sẽ trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam?   - ảnh 3
Các thí sinh này cùng với 25 nữ sinh viên có lượt chia sẻ nhiều nhất (lượt share) trong Chương trình đồng hành “Trường tôi là số 1” và 2 thí sinh được đặc cách (đủ điều kiện theo thể lệ của cuộc thi) sẽ bước vào vòng bán kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam.

Vòng Bán kết diễn ra tại 3 điểm thi gồm: Hà Nội (27.11), Đà Nẵng (29.11) và TP.HCM (1.12).

Cuộc thi được tổ chức bởi Cổng tri thức Thánh Gióng  và Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam với sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim Cương: Nhãn hàng Dr. Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát, Nhà tài trợ Vàng: Nhãn hàng bột giặt Aba của công ty Đại Việt Hương, Nhà tài trợ đồng hành: Uber Việt Nam và Vietjet – Nhà vận chuyển hàng không chính thức cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2017.

Dự kiến đêm chung kết sẽ được tổ chức và trao giải vào tháng 12.2017 tại TP.HCM với sự tham dự của 45 thí sinh xuất sắc nhất của vòng Bán kết do Ban giám khảo lựa chọn.

Ai sẽ trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam?   - ảnh 4
Ai sẽ trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam?   - ảnh 5
Ai sẽ trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam?   - ảnh 6
Ai sẽ trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam?   - ảnh 7

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm