Anh Lê Quốc Phong động viên các đội tình nguyện tham gia Mùa hè xanh

1 Thanh Niên Online
 
Chiều 25.7, anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đã đến thăm, động viên 2 đội tình nguyện mùa hè xanh tại huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh
Anh Lê Quốc Phong đã đến thăm, động viên 2 đội tình nguyện tham gia Mùa hè xanh tại Tây Ninh /// ẢNH: GIANG PHƯƠNG Anh Lê Quốc Phong đã đến thăm, động viên 2 đội tình nguyện tham gia Mùa hè xanh tại Tây Ninh - ẢNH: GIANG PHƯƠNG
Anh Lê Quốc Phong đã đến thăm, động viên 2 đội tình nguyện tham gia Mùa hè xanh tại Tây Ninh
ẢNH: GIANG PHƯƠNG
Hai đội tình nguyện mùa hè xanh thuộc Trường đại học Ngoại ngữ tin học TP.HCM và Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP.HCM tham gia chiến dịch tình nguyện hè tại mặt trận huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh)
Tại đây, anh Phong đã lắng nghe các sinh viên tình nguyện báo cáo các phần việc đã và đang thực hiện, cũng như lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của các đoàn viên thanh niên.
Anh Phong cũng động viên, biểu dương tinh thần nhiệt huyết, cống hiến của sinh viên tình nguyện đã góp phần hỗ trợ địa phương trong suốt thời gian thực hiện công tác tình nguyện. Đồng thời căn dặn các bạn cần phối hợp chặt chẽ với đoàn thanh niên địa phương, đề ra những nội dung cụ thể, xác với tính hình thực tế địa phương...
Tại Tây Ninh, chiến dịch Mùa hè xanh năm 2018 diễn ra tại 6/9 huyện, thành phố trên địa bàn, đón trên 700 sinh viên, học sinh tình nguyện đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh.


Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
nghia

nghia

Các bạn sinh viên quá tuyệt vời khi chia sẻ thời gian của mình cho công tác tình nguyện, cho xã hội như thế ^^

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội SV VN khóa IX Lê Quốc Phong và Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cùng khởi động khai mạc triển lãm ảnh chủ đề “Khát vọng sinh viên VN”>

Dấu ấn tự hào của Hội Sinh viên Việt Nam

Trong nhiệm kỳ qua, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã đồng hành cùng sinh viên trên mọi lĩnh vực và đã để lại những dấu ấn tự hào với nhiều chương trình, hoạt động tiêu biểu.
Chiếc thuyền không người lái của nhóm /// HOA NỮ>

Thuyền không người lái

Chiếc thuyền không người lái của nhóm sinh viên tại TP.HCM sáng chế nhằm giúp việc quan trắc môi trường nước trở nên thuận tiện hơn. Và trong tương lai nhóm mong muốn chiếc thuyền có thể tuần tra, cứu nạn, cứu hộ trên biển.

miền ký ức tuổi thơ về miền cát trắng /// Võ Ba>

Miền cát trắng...

Những khu đồi cát trắng tinh, rộng mênh mông mà mỗi chiều tà đều chộn rộn tiếng nô đùa của trẻ nhỏ, như là nơi dung dưỡng, cất giữ cả một miền ký ức tuổi thơ trong tôi và cả những đứa trẻ làng quê nghèo ngày ấy.