Anh Nguyễn Đắc Vinh giữ chức Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam

0
Ngày 30.6, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN Việt Nam tổ chức hội nghị Ủy ban T.Ư Hội LHTN Việt Nam lần thứ 10, khóa 6 để sơ kết công tác Hội và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2014 và bàn công tác 6 tháng cuối năm.

* 300 thí sinh thi báo cáo viên giỏi toàn quốc

 Anh Nguyễn Đắc Vinh giữ chức Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam
Anh Phan Văn Mãi chúc mừng tân Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Đắc Vinh (phải)

Hội nghị cũng thảo luận, góp ý vào dự thảo báo cáo sơ kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2010 - 2014, mục tiêu, phương hướng công tác Hội nhiệm kỳ 2014 - 2019, chuẩn bị nội dung cho Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam. Theo đó, việc tổ chức đại hội Hội nên ngắn gọn, tiết kiệm và chương trình công tác nhiệm kỳ tới cần thiết thực với thanh niên như nghề nghiệp, kỹ năng xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội nghị đã hiệp thương kiện toàn nhân sự Ủy ban T.Ư Hội LHTN Việt Nam khóa 6, cho rút tên 4 anh, chị không tham gia Ủy ban T.Ư Hội LHTN Việt Nam do đã chuyển công tác, trong đó có anh Phan Văn Mãi, Chủ tịch Ủy ban T.Ư Hội LHTN Việt Nam, hiện giữ chức Phó bí thư Tỉnh ủy Bến Tre; hiệp thương bổ sung 8 anh, chị vào Ủy ban T.Ư Hội LHTN Việt Nam, trong đó có anh Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn. Anh Nguyễn Đắc Vinh cũng được các đại biểu hiệp thương, cử giữ chức Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam khóa 6.

* Từ ngày 28 - 30.6, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức liên hoan báo cáo viên giỏi toàn quốc lần thứ nhất năm 2014, có 300 thí sinh dự thi, trong số này có 71 báo cáo viên xuất sắc của các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và các ban đơn vị của T.Ư Đoàn.

Tin, ảnh: Phan Hậu

 >> Nhiều hoạt động mừng ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên VN
>> Đại hội lần thứ XI Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Thừa Thiên - Huế
>> Khai mạc triển lãm ảnh Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam
>> Hội Liên hiệp Thanh niên phải đốt sáng lên ngọn lửa nhiệt tình yêu nước của tuổi trẻ

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các luật sư trong tổ tư vấn pháp luật miễn phí tư vấn cho bạn trẻ /// Lê Thanh>

Giúp người trẻ khởi nghiệp tránh rủi ro pháp lý

Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM vừa phối hợp với 6 văn phòng luật sư uy tín tại TP.HCM thành lập Tổ tư vấn pháp luật hoàn toàn miễn phí cho người lao động và những doanh nghiệp khởi nghiệp.
Lớp học "nữ nhi quốc" cũng có vẻ đẹp riêng /// Thanh Tú>

Vui buồn lớp học toàn nam, toàn nữ

Người ta thường bảo, một lớp học đủ nam, nữ sẽ đa dạng màu sắc, vui nhộn hơn. Nhưng nếu lớp chỉ toàn con gái hoặc con trai thì niềm vui có bớt hay không?

Cô bé giúp cha ngồi lên xe lăn bằng một chiếc cần cẩu tự chế /// Ảnh cắt từ clip>

Cô bé 6 tuổi quay video kiếm tiền nuôi cha bị liệt

Ở độ tuổi mà hầu hết các em nhỏ được cha mẹ chăm sóc, cô bé Tian Jiajia (6 tuổi) lại phải phụ ông bà đỡ đần, chăm sóc người cha bị bại liệt và còn kiếm thêm thu nhập gần 600 USD/tháng cho gia đình.