Anh Phạm Hồng Sơn, Tân bí thư Thành đoàn TP.HCM (thứ 2, từ trái sang) /// Ảnh: Đức Huy
Anh Phạm Hồng Sơn, Tân bí thư Thành đoàn TP.HCM (thứ 2, từ trái sang)Ảnh: Đức Huy
Ngày 20.6, tại hội nghị Ban chấp hành Thành đoàn TP.HCM lần thứ 22 (nhiệm kỳ 2012-2017), anh Phạm Hồng Sơn đã được bầu làm Bí thư Thành đoàn TP.HCM với 100% số phiếu tán thành.
Anh Phạm Hồng Sơn sinh năm 1981, quê Bến Tre, trình độ cử nhân hành chính, thạc sĩ xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước, cao cấp lý luận chính trị.
Anh Phạm Hồng Sơn được bầu làm Bí thư Thành đoàn TP.HCM - ảnh 1

tin liên quan

Sức sống ở làng thanh niên lập nghiệp: Biến vùng đất khó thành miền đất hứa
Mặc dù Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã nhiều lần kiến nghị với các ban, ngành của tỉnh Thanh Hóa xung quanh việc trẻ em sinh ra ở Làng thanh niên lập nghiệp sông Chàng không được cấp thẻ bảo hiểm y tế, cư dân làng không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất... nhưng cho đến nay vẫn chưa được giải quyết.
Trước khi được bầu làm Bí thư Thành đoàn, anh Phạm Hồng Sơn giữ nhiệm vụ phó bí thư Thành đoàn kiêm trưởng ban An ninh quốc phòng - địa bàn dân cư Thành đoàn TP.HCM.
Hiện anh Hồng Sơn cũng là Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên TP.HCM, ủy viên Ban chấp hành T.Ư Đoàn, ủy viên đoàn chủ tịch T.Ư Hội LHTNVN.
Anh Phạm Hồng Sơn được bầu làm Bí thư Thành đoàn TP.HCM sau khi anh Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Thành đoàn đã được Thành ủy TP.HCM điều động làm Bí thư Quận ủy Thủ Đức nhiệm kỳ 2015-2020.
Phát biểu trên cương vị tân Bí thư Thành đoàn TP.HCM, anh Phạm Hồng Sơn cho biết: “Tôi sẽ không ngừng nỗ lực, rèn luyện và sẽ làm tốt hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ công tác trong vai trò mới. Đó là làm sao để giáo dục bồi dưỡng thanh thiếu nhi tốt hơn; làm sao để đồng hành, phát huy và tập hợp thanh niên rộng rãi hơn”.

Lê Thanh

Bình luận