Anh Phạm Hồng Sơn được bầu làm Bí thư Thành đoàn TP.HCM

0 Thanh Niên Online
Ngày 20.6, tại hội nghị Ban chấp hành Thành đoàn TP.HCM lần thứ 22 (nhiệm kỳ 2012-2017), anh Phạm Hồng Sơn đã được bầu làm Bí thư Thành đoàn TP.HCM với 100% số phiếu tán thành.
Anh Phạm Hồng Sơn, Tân bí thư Thành đoàn TP.HCM (thứ 2, từ trái sang) /// Ảnh: Đức Huy Anh Phạm Hồng Sơn, Tân bí thư Thành đoàn TP.HCM (thứ 2, từ trái sang) - Ảnh: Đức Huy
Anh Phạm Hồng Sơn, Tân bí thư Thành đoàn TP.HCM (thứ 2, từ trái sang)
Ảnh: Đức Huy
Anh Phạm Hồng Sơn sinh năm 1981, quê Bến Tre, trình độ cử nhân hành chính, thạc sĩ xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước, cao cấp lý luận chính trị.
Anh Phạm Hồng Sơn được bầu làm Bí thư Thành đoàn TP.HCM - ảnh 1

tin liên quan

Sức sống ở làng thanh niên lập nghiệp: Biến vùng đất khó thành miền đất hứa
Mặc dù Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã nhiều lần kiến nghị với các ban, ngành của tỉnh Thanh Hóa xung quanh việc trẻ em sinh ra ở Làng thanh niên lập nghiệp sông Chàng không được cấp thẻ bảo hiểm y tế, cư dân làng không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất... nhưng cho đến nay vẫn chưa được giải quyết.
Trước khi được bầu làm Bí thư Thành đoàn, anh Phạm Hồng Sơn giữ nhiệm vụ phó bí thư Thành đoàn kiêm trưởng ban An ninh quốc phòng - địa bàn dân cư Thành đoàn TP.HCM.
Hiện anh Hồng Sơn cũng là Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên TP.HCM, ủy viên Ban chấp hành T.Ư Đoàn, ủy viên đoàn chủ tịch T.Ư Hội LHTNVN.
Anh Phạm Hồng Sơn được bầu làm Bí thư Thành đoàn TP.HCM sau khi anh Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Thành đoàn đã được Thành ủy TP.HCM điều động làm Bí thư Quận ủy Thủ Đức nhiệm kỳ 2015-2020.
Phát biểu trên cương vị tân Bí thư Thành đoàn TP.HCM, anh Phạm Hồng Sơn cho biết: “Tôi sẽ không ngừng nỗ lực, rèn luyện và sẽ làm tốt hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ công tác trong vai trò mới. Đó là làm sao để giáo dục bồi dưỡng thanh thiếu nhi tốt hơn; làm sao để đồng hành, phát huy và tập hợp thanh niên rộng rãi hơn”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kim Na Rae hiện là trưởng bộ phận bếp bánh của khách sạn Park Hyatt Saigon /// NVCC>

Người vẽ tranh bằng... bánh ngọt

Những bức tranh được nhiều người biết đến như Hoa hướng dương của Claude Monet, Đêm đầy sao của Vincent Van Gogh... đã được nghệ nhân Kim Na Rae tái hiện bằng bánh ngọt.
Tổ chức vui trung thu cho thiếu nhi vùng sâu Đưng K' Nớ /// Đoan Trinh>

Mang niềm vui trung thu đến vùng sâu

Ngày 21.9, Văn phòng Thường trú Báo Thanh Niên tại Đà Lạt phối hợp với Công ty CP TTC Lâm Đồng, đến xã Đưng K’ Nớ, H.Lạc Dương (Lâm Đồng) tặng quà trung thu cho thiếu nhi dân tộc vùng sâu.

Tạo dáng ở phố lồng đèn /// Ảnh: Tấn Hiệp>

Ghé phố lồng đèn để 'sống ảo'

Những ngày này, ghé ngang phố lồng đèn Q.5 (TP.HCM) sẽ bị mê mẩn bởi hàng triệu chiếc lồng đèn rực sắc màu. Chính vẻ đẹp lung linh của lồng đèn khiến những bạn trẻ không cầm lòng được, phải xúng xính quần áo đến 'sống ảo'...