Anh Quách Hải Đạt làm Giám đốc Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM

0 Thanh Niên Online
Ngày 28.11, Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phạm Hồng Sơn đã trao quyết định điều động anh Quách Hải Đạt, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM giữ nhiệm vụ Giám đốc Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM.
Anh Phạm Hồng Sơn, Bí thư Thành đoàn TP.HCM (bên phải) trao quyết định điều động anh Quách Hải Đạt giữ nhiệm vụ Giám đốc Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM  /// Nguyễn Diễm Anh Phạm Hồng Sơn, Bí thư Thành đoàn TP.HCM (bên phải) trao quyết định điều động anh Quách Hải Đạt giữ nhiệm vụ Giám đốc Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM - Nguyễn Diễm
Anh Phạm Hồng Sơn, Bí thư Thành đoàn TP.HCM (bên phải) trao quyết định điều động anh Quách Hải Đạt giữ nhiệm vụ Giám đốc Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM
Nguyễn Diễm
Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 1.12.2018, nhiệm kỳ anh Đạt nhận nhiệm vụ mới kéo dài trong thời gian 5 năm, thay cho chị Ngô Thanh Chung nghỉ hưu theo chế độ.
Anh Đạt sinh năm 1974, quê Quảng Ngãi, trình độ cử nhân triết học.
Theo anh Nguyễn Trọng Hoàng, Trưởng phòng Hỗ trợ đời sống học sinh, sinh viên của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM, anh Đạt có thời gian gắn bó với trung tâm này trong 17 năm và đã để lại nhiều dấu ấn trong một số chương trình liên quan đến việc hỗ trợ, giúp đỡ học sinh, sinh viên được thụ hưởng.
“Cụ thể như chương trình Tiếp sức mùa thi, Chuyến xe mùa xuân, Thực hiện ước mơ, Ngày hội học sinh THPT, Ngày hội phỏng vấn thử thành công thật, Hành trang cho tân sinh viên, Tham quan các công ty, doanh nghiệp, nhà máy sản xuất trong các khu chế xuất-khu công nghiệp nhằm giúp học sinh, sinh viên trang bị những kiến thức thực tế bên ngoài lớp học, giảng đường…”, anh Hoàng nói.
Chia sẻ khi nhận nhiệm vụ mới, anh Đạt, tâm tình: “Tôi cảm thấy vinh dự được Ban Thường vụ Thành đoàn TP.HCM tin tưởng phân công nhiệm vụ mới. Tôi dù ở vị trí công tác nào tôi cũng sẽ luôn nỗ lực để đưa các chương trình, phong trào của sinh viên TP.HCM ngày một phát triển, giúp người trẻ được thụ hưởng nhiều hơn”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thượng úy Tạ Văn Cường vào rừng sâu để nắm tình hình về tội phạm ma túy /// NVCC

Trinh sát nằm... rừng

Bất chấp nguy hiểm, thượng úy Tạ Văn Cường (34 tuổi), Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy thuộc Công an H.Mộc Châu (Sơn La) đã nhiều lần nằm rừng trinh sát và bắt quả tang nhiều tội phạm ma túy xuyên quốc gia.
Muốn làm việc hiệu quả thì ngoài yêu thích công việc, còn cần sự tập luyện /// Shutterstock

Bí quyết làm việc hiệu quả, dẻo dai

Trong khi đồng nghiệp, bạn bè có thể làm việc liên tục 12-14 giờ, có người làm cả cuối tuần nhưng vẫn hăng say hào hứng. Còn bạn thì mới đầu tuần đã uể oải, chỉ mong đến hết giờ làm để về nhà. Vì sao thế?
Họ đã hôn nhau trước khi chia tay… 
 /// Ảnh: Hà Nhân

Nụ hôn... ngày nhập ngũ

Có rất nhiều nụ hôn và những giọt nước mắt bịn rịn tiễn người yêu trong ngày tòng quân. Những biểu lộ cảm xúc làm cho không khí những ngày giao nhận quân thêm xúc động xen lẫn niềm tự hào của người trẻ.