Báo Thanh Niên được nhiều giải thưởng báo chí toàn quốc về công tác Đoàn

1 Thanh Niên
Chiều 18.6 tại Hà Nội, T.Ư Đoàn đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng báo chí toàn quốc về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019.
 
Các tác giả nhận giải nhất giải báo chí toàn quốc về công tác Đoàn năm 2019 	 /// Ảnh: Ngọc Thắng Các tác giả nhận giải nhất giải báo chí toàn quốc về công tác Đoàn năm 2019 - Ảnh: Ngọc Thắng
Các tác giả nhận giải nhất giải báo chí toàn quốc về công tác Đoàn năm 2019
Ảnh: Ngọc Thắng

Đà Nẵng trao giải cho 32 tác phẩm báo chí


Đến dự lễ  trao giải thưởng báo chí  có Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Lê Quốc Phong; Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương; Phó trưởng ban Dân vận T.Ư Bùi Tuấn Quang.
Giải thưởng  báo chí năm nay được trao cho 25 tác phẩm báo chí tiêu biểu, xuất sắc nhất trong từng mảng nội dung, gồm 3 giải nhất, 5 giải nhì, 7 giải ba và 10 giải khuyến khích.
Trong đó, Báo Thanh Niên được trao 2 giải, gồm 1 giải nhất cho loạt bài Đừng là người trẻ thiếu hiểu biết về pháp luật của nhóm tác giả: Nữ Vương, Thúy Hằng, Hà Ánh và 1 giải ba với loạt bài Sinh viên 5 tốt là tài sản quý của nhóm tác giả: Nữ Vương, Lê Thanh, Thúy Hằng, Quỳnh Hữu, Nguyên Trang, Hà Ánh, Mỹ Quyên, Vũ Thơ.

Thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao các nhà báo, phóng viên đã tích cực tham gia và gửi tác phẩm dự giải.
Anh Nguyễn Ngọc Lương bày tỏ: “Thực tiễn sinh động của đời sống thanh niên, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi là những chất liệu sống động, giàu cảm xúc để các nhà báo thể hiện thành công những tác phẩm hay, có sức lan tỏa xã hội và cổ vũ, tạo cảm hứng cho sự phấn đấu, vươn lên trong học tập, lao động và cống hiến trong thanh niên, tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội”.
Cùng ngày, Hội Nhà báo TP.Đà Nẵng tổ chức lễ kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng VN (21.6) và trao giải thưởng báo chí TP năm 2018. Có 32 tác phẩm đoạt giải. Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên tại miền Trung có 2 tác phẩm đoạt giải, gồm: Người mẹ Gạc Ma (giải ba, báo điện tử - PV Hoàng Sơn, Nguyễn Tú); Điện Hải cổ thành - chuyện chưa kể (giải khuyến khích, báo in - PV Hoàng Sơn).
 

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoàng Minh

Hoàng Minh

Chúc mừng Quý báo. Chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Chúc Quý báo ngày một phát triển hơn nữa và là kênh thông tin tin cậy của độc giả trong và ngoài nước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều bạn trẻ chọn trải nghiệm, khám phá cuộc sống /// Lê Nam

Trước 30 tuổi, chọn sổ tiết kiệm hay trải nghiệm?

Nhiều người quan niệm 'tam thập nhi lập', 30 tuổi đủ tự lập, gầy dựng sự nghiệp cho mình. Vậy trước 30 thì sao, giới trẻ ngày nay quan niệm tiền tiết kiệm hay những trải nghiệm mà họ có mới thật sự quan trọng?
Các thành viên của câu lạc bộ trong vở diễn Lan Lăng Vương nhập trận khúc	 /// Ảnh: Dương Viết Khoa

Những người trẻ mê cải lương

Đấy là những bạn trẻ đến từ Câu lạc bộ Tuồng cổ Minh Quân, do Trịnh Công Bình (32 tuổi, giáo viên dạy tiếng Anh tại TP.HCM) thành lập. Họ cùng nhau tập luyện để thỏa mãn niềm đam mê cải lương.
.