Bảo vệ mẹ, chàng trai bị tên giật đồ đâm chết

0 Thanh Niên Online

Trong lúc bảo vệ mẹ trước tên giật đồ, một chàng trai Trung Quốc 23 tuổi bị đâm chết.

Một thanh niên Trung Quốc bị đâm chết trong lúc cố bảo vệ mẹ /// Chụp màn hình SCMP Một thanh niên Trung Quốc bị đâm chết trong lúc cố bảo vệ mẹ - Chụp màn hình SCMP
Một thanh niên Trung Quốc bị đâm chết trong lúc cố bảo vệ mẹ
Chụp màn hình SCMP
Cảnh sát Trung Quốc mới đây xác nhận vụ việc nói trên xảy ra vào lúc 7 giờ sáng 8.9 tại một chợ rau ở huyện Vô Cực thuộc tỉnh Hà Bắc, nhưng không công bố danh tính của chàng trai tử vong (đã có vợ, một con gái 2 tuổi) và người mẹ. Cảnh sát cũng đã bắt giữ hung thủ, 31 tuổi.
Người mẹ kể với báo Thepaper.cn rằng bà đã kêu con trai đi chợ cùng vào sáng 8.9 sau khi bị một tên giật túi xách đe dọa trước đó 3 ngày.
Khi đến chợ, người mẹ để con ngồi trong xe hơi chờ, nhưng sau đó bà buộc phải quay trở lại khi có một người đàn ông cố tiếp cận bà để giật túi xách.
Khi người mẹ chỉ cách chiếc xe khoảng một mét, người con trai lập tức ra khỏi xe và đẩy người đàn ông ra xa. Khi đó, tên giật đồ rút dao ra và tấn công họ.
“Tôi bảo con trai tôi chạy đi, nhưng nó không nghe. Thay vào đó, nó kéo tôi về phía sau lưng”, người mẹ ngậm ngùi nói.
“Con trai tôi không trốn mà chỉ đứng trước người tôi để bảo vệ cho tôi. Tôi chứng kiến tên đó đã đâm con trai tôi nhiều nhát”, bà mẹ nghẹn ngào kể lại.
Nhiều người đồng cảm đã quyên góp 2.000 nhân dân tệ để hỗ trợ vợ và con của chàng trai đã hy sinh để bảo vệ mẹ nói trên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm