Bé trai 10 tuổi viết thư cảm ơn cảnh sát vì dừng xe của mẹ

0 Thanh Niên Online

Cậu bé thành thật chia sẻ suy nghĩ rằng mẹ mình xứng đáng bị như thế vì đã tịch thu điện thoại của cậu cũng như thường khoe khoang về tài lái xe.

Lá thư viết tay của cậu bé do cảnh sát đăng lên mạng /// Ảnh chụp màn hình Fox News Lá thư viết tay của cậu bé do cảnh sát đăng lên mạng - Ảnh chụp màn hình Fox News
Lá thư viết tay của cậu bé do cảnh sát đăng lên mạng
Ảnh chụp màn hình Fox News
Đài Fox News ngày 24.5 đưa tin cảnh sát thành phố Fulshear (bang Texas, Mỹ) quyết định chia sẻ bức thư cảm ơn viết tay của một cậu bé 10 tuổi trên mạng xã hội vì cảm thấy nó quá buồn cười.
“Chúng tôi nhận được bức thư vào thứ 6 tuần trước từ một cậu bé đang theo học Trường tiểu học Huggins ở Fulshear. Trong Tuần lễ cảnh sát quốc gia, nhiều học sinh trường viết thư cho chúng tôi nhưng lá thư này vô cùng đặc biệt”, Đại úy Mike McCoy thuộc sở cảnh sát Fulshear kể.
Lá thư cảm ơn “một cảnh sát Fulshear” vì đã dừng xe của mẹ cậu bé. Danh tính của cả 2 mẹ con không được tiết lộ.
“Cảm ơn vì đã dừng xe của mẹ con. Mẹ con xứng đáng bị thế vì đã tịch thu điện thoại của con và bà ấy luôn khoe khoang về tài lái xe của mình. Điều đó khiến con thấy khó chịu”, bức thư viết.
Chưa hết, cậu bé còn kể có lần mẹ bị cảnh sát thổi vì không dán thẻ thu phí tự động lên kính xe: “khi mẹ về nhà và kể, con đã cười lớn”.
Cậu bé còn kể có lần mẹ cậu bị cảnh sát thổi lại vì đèn sau xe bị hỏng. Cảnh sát cho rằng bức thư đã rất thành thật khi chia sẻ thông tin và cảm nghĩ của cậu.
“Lúc nào chúng tôi cũng rất thích đọc. Nhiều thư rất buồn cười vì vô cùng thành thật một cách đáng yêu”, cảnh sát Fulshear viết trên Facebook.
Bình luận về nội dung này, nhiều người khen ngợi cậu bé và cảm ơn cảnh sát vì lan tỏa điều tốt đẹp cho mọi người.
Một người nói vui rằng các bậc phụ huynh đang vô cùng thắc mắc về tác giả bức thư vì đó không phải là con của họ. Trong khi đó, một người khác đề xuất bổ nhiệm cậu bé làm thị trưởng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thanh niên tình nguyện nấu suất ăn…

Nấu cơm tặng những người nghèo khó

Rất nhiều hoạt động tình nguyện của người trẻ trong thời gian gần đây, dù hình thức có khác nhau nhưng đều hướng đến mục đích hỗ trợ người nghèo, người lang thang cơ nhỡ.
Bạn trẻ đá bóng ở khu cách ly Trường Quân sự tỉnh Đồng Tháp /// Bảo Ngọc

'Vận động viên nghiệp dư' ở khu cách ly

Từ chạy bộ, nhảy dây, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền…, nhiều môn thể thao được người trẻ tập luyện trong suốt 14 ngày ở các khu cách ly tập trung, phòng tránh Covid-19. Nhiều người trêu nhau, mình đang là những vận động viên nghiệp dư.