Bị bạn trai bỏ, cô gái đòi công ty tư vấn tình yêu trả lại tiền

0 Thanh Niên Online

Bạn trai lạnh nhạt, cô gái nhờ đến công ty tư vấn tình yêu để giúp đỡ. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn thất bại. Cô quyết định đòi lại số tiền 7.000 nhân dân tệ (khoảng 24 triệu đồng) cho gói dịch vụ tư vấn. 

Cô gái cho rằng những gì công ty tư vấn quảng cáo là không đúng và quyết đòi tiền lại sau khi bị bạn trai đá  /// Ảnh chụp màn hình South China Morning Post Cô gái cho rằng những gì công ty tư vấn quảng cáo là không đúng và quyết đòi tiền lại sau khi bị bạn trai đá - Ảnh chụp màn hình South China Morning Post
Cô gái cho rằng những gì công ty tư vấn quảng cáo là không đúng và quyết đòi tiền lại sau khi bị bạn trai đá
Ảnh chụp màn hình South China Morning Post
Vụ việc đã thu hút sự chú ý của dư luận và truyền thông Trung Quốc. Cô gái sống ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã chi 7.000 nhân dân tệ (khoảng 24 triệu đồng) vào tháng 4.2017 để công ty này cung cấp dịch vụ tư vấn trong 3 tháng. Cô hy vọng sẽ giữ được bạn trai của mình, theo South China Morning Post.
Tên của công ty không được tiết lộ, chỉ biết họ hoạt động chủ yếu qua mạng. Theo gói dịch vụ cô gái mua, công ty sẽ cung cấp các lời khuyên để giúp cô gái có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp, kiểm soát cảm xúc và có cách cư xử chín chắn hơn.
Trước đó, cô gái được cho là bị bạn trai “đá” vì tính cách không phù hợp với mẫu người của anh. “Bạn trai tôi là dân kinh doanh. Anh nói chúng tôi không hợp nhau vì tôi còn quá trẻ con”, cô gái cho biết. Tên cô cũng không được tiết lộ.
Tuy nhiên, cô gái sau đó phát hiện bạn trai cô đã kết hôn và không muốn quay lại với cô. Cô gái cho rằng dịch vụ tư vấn của công ty là kém và không đúng như trong quảng cáo.
Đại diện công ty cho biết họ không có điều khoản sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng trong trường hợp mối quan hệ bị đổ vỡ. Ngoài ra, gói dịch vụ cô gái mua không nhằm mục đích giành lại bạn trai mà chỉ gồm những lời khuyên để giúp cải thiện tình yêu và mối quan hệ của cả hai, đại diện công ty nhấn mạnh.
“Khi chúng tôi ký hợp đồng, chúng tôi đã nói với cô ấy là cơ hội để anh ta quay lại là rất ít, thế nhưng cô ấy vẫn khăng khăng muốn níu kéo”, người đại diện này nói thêm. Hiện vẫn chưa biết cô gái sẽ xử lý thế nào và có tiếp tục khiếu nại để nhờ pháp luật giải quyết hay không.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ai cũng có những Tết Trung thu kỷ niệm với gia đình /// Thiên Hà>

Trung thu con nhà nghèo

Phương Anh rất nhớ vị của bánh nướng thập cẩm ngày xưa, lớp vỏ dày và cứng, nhân lạc bùi, thơm mùi lá chanh, cắn một miếng lưỡi sẽ chạm vào miếng mỡ lợn béo ngậy.
Sử dụng xà lam không nhãn mác, nguồn gốc... có thể ảnh hưởng tới sức khỏe>

Chơi xà lam suýt bị tháo khớp tay

Những ngày gần đây, nhiều phụ huynh cảm thấy lo lắng vì thấy con em mình thường xuyên tiếp xúc và chơi xà lam, nhưng sản phẩm ấy không nhãn mác, nguồn gốc, chẳng biết làm từ nguyên liệu gì, có độc tố nào bên trong...

Sketchnote có tính ứng dụng cao /// Thiên Hà>

Người trẻ mê mẩn sketchnote

Nhiều người trẻ đang chọn sketchnote như một cách thức ghi chép dễ nhớ, dễ nhìn, thỏa sức sáng tạo, rèn luyện trí thông minh. Vậy sketchnote là gì mà khiến nhiều người mê mẩn như vậy?